Vị trí dự án Aqua City ở đâu?

Dự án Aqua City của Novaland tại Biên Hòa, Đồng Nai đang được săn đón bởi rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư, không chỉ bởi diện tích rộng lớn và uy tín từ chủ đầu tư Novaland mà còn bởi những tiềm năng trong tương lai mà dự án Đồng Nai sẽ sở hữu trong 2-5 năm tới. Đây chính là điểm vàng sinh lời cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về các tiềm năng chờ của dự án và tiến độ của Aqua City, hãy cùng VnRep tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

Vị trí dự án Aqua City ở đâu?

Tọa lạc tại đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Tuyến đường này được thi công chạy dọc từ quốc lộ 51 đi qua Aqua City, Waterfront nối đến cao tốc Long Thành- Dầu Giây. Dự kiến có 6 làn xe cơ giới và 4 làn xe hỗn hợp, tuyến đường dài 17km nối trung tâm thành phố Biên Hòa với các khu đô thị Nhơn Trạch, An Phước… và giúp di chuyển thẳng đến thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng trong 25 phút qua cao tốc Long Thành- Dầu Giây thay vì phải vòng qua Quốc lộ 51 như trước.

vi tri aqua city

Tiềm năng phát triển Aqua City

Dự án Cầu Đồng Nai 2, nối đến trung tâm Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh qua đường Vành Đai 3 từ Quốc lộ 51. Một khi dự án hoàn thành trong tương lai thì các cư dân tương lai tại Aqua City sẽ chỉ mất 5 phút để đến thành phố Hồ Chí Minh, tận hưởng các tiện ích nổi bật tại khu đô thị Vinhome Grand Park Quận 9 của chủ đầu tư số 1 Việt Nam VinGroup.

Tiềm năng mà theo VnRep đánh giá là đáng để chờ đón nhất chính là những lợi ích có được từ dự án sân bay Quốc tế Long Thành. Dự án này dự kiến sẽ vận hành giai đoạn 1 vào năm 2025, không cách thời gian hoàn thành của Aqua City là bao. Aqua City chỉ cách sân bay Long Thành 35 phút di chuyển và khả năng kết nối giao thông liên vùng và Quốc tế mà sân bay này mang lại là vô cùng lớn. Còn nữa, sân bay này dự kiến sẽ là nơi trung chuyển 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm, hứa hẹn sẽ mang đến cho Aqua City một lượng lớn khách hàng nghỉ dưỡng hoặc mua nhà tại nơi đây.

Chỉ qua một vài tiềm năng nổi bật về vị trí của Aqua City Biên Hòa trong tương lai gần, VnRep cũng có thể đánh giá rằng Aqua City là một cơ hội đầu tư sinh lời đầy tiềm năng, hứa hẹn mang đến những khoảng lời khổng lồ mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng không nên bỏ lỡ.

Sự khan hiếm của các loại hình nhà phố Compound trên thị trường bất động sản hiện nay đã tạo nên sức hút to lớn đối với dự án Aqua City này. Hơn nữa Novaland đã rất thành công ở loại hình sản phẩm này, nổi bật nhất có thể kể đến Lakeview City. Điều này hứa hẹn rằng Aqua City với các loại hình đang được săn đón và với thành công từ dự án cùng chủ đầu tư trước đó thì tiềm năng của dự án này là rất lớn.

Tiềm năng vượt trội của Aqua City còn nằm ở loại hình nhà phố xây sẵn. Loại hình này nổi bật với tốc độ lấp đầy dân cư, chỉ từ 6- 2 năm bàn giao thì tốc độ dân cư lấp đầy phải lên đến 60-80%. Khi mà Aqua City hoàn thành, với tốc độ lấp đầy nhanh như vậy, các loại hình phục vụ cộng đồng được mở rộng sẽ làm tăng giá bán một cách nhanh chóng.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://twitter.com/SaleReal1

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A