Vị trí của dự án Aqua City có thuận tiện không?

Dự án Aqua City đang là tâm điểm đầu tư của giới thượng lưu. Dự án Đồng Nai chủ đầu tư Novaland phát triển theo hướng khu đô thị kiểu mới thỏa mãn cơn khát bất động sản cao cấp ven đô Sài Gòn đồng thời mở ra cơ hội sở hữu dòng bất động sản siêu sang cho khách hàng tinh hoa.

Hãy cùng Lê Đình Phong tìm hiểu những thông tin thú vị về Aqua City nhé.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Vị trí của dự án Aqua City có thuận tiện không?

Nằm tại xã Long Hưng thuộc địa thành phố Biên Hòa, Đồng Nai dự án Aqua City được giới chuyên gia đánh giá là quá đẹp để đầu tư với lợi thế ba mặt giáp sông và không gian xanh rộng lớn là nơi an cư cho bất kỳ ai mong muốn cuộc sống gần gũi thiên nhiên, thoáng, rộng.

Aqua City là dự án nổi bật của Tập đoàn Novaland được triển khai tại Đồng Nai. Và được Novaland đầu tư chỉnh chu, bài bản nguồn vốn kinh phí lớn với để kiến tạo một khu đô thị sinh thái thông minh phục vụ nhu cầu của số ít khách hàng tinh hoa những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng môi trường sống cũng như kỹ tính về phong thủy.

Novaland được đánh giá là chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam quả không ngoa khi đơn vị này đã nhanh chóng có được khu đất trên đường Hương Lộ 2 đẹp nhất Biên Hòa, nằm cạnh sông Đồng Nai để xây dựng Aqua City.

Aqua City là dự án độc nhất có tới 32km đường bờ sông Đồng Nai hiền hòa bao quanh nên khách hàng có thể ngắm chọn được những khung cảnh đẹp nhất khi bình minh lên đỉnh, hoàng hôn lăn trên sông đầy ma mị. Dự án này đồng thời cũng được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao khi nằm ở vị trí “ cận giang” một trong 3 vị trí đắt giá nhất trong phong thủy.

Nhằm khai thác tối đa những lợi thế vượt trội từ thiên nhiên p nên chủ đầu tư dự án Aqua City đã quyết định đầu tư hợp tác với Aspect Studios tập đoàn Australia để thi công thiết kế cảnh quan ven sông: như công viên ven sông, đường chạy bộ ven sông cho toàn bộ khu đô thị Aqua City Đồng Nai để cư dân có thể đi dạo hoặc tản bộ giữa thiên nhiên tươi mát.

Khu đô thị Aqua City xứng đáng là điểm dừng chân an cư cho giới thượng lưu đồng thời cũng là kênh đầu tư đầy tiềm năng cho nhà đầu tư thông thái với mô hình biệt thự nghỉ dưỡng dẫn đầu xu thế.

vi tri aqua city

Quy mô Aqua City ra sao?

Aqua City gây ấn tượng với khách hàng tới tham quan dự án bởi quỹ đất rộng tới hơn 1.000ha được xem là dự án có quy mô lớn nhất tại tỉnh Đồng Nai vào thời điểm hiện tại.

du an aqua city

Trên quỹ đất rộng 1.000ha được chủ đầu tư sử dụng khoảng 300ha trong đó để phục vụ cho việc xây dựng hệ thống nhà phố, biệt thự và shophouse để đáp ứng nhu cầu an cư, lưu trú của khách hàng.

Đặc biệt, 70% còn lại tương ứng với 700ha được chủ đầu tư Novaland sử dụng toàn bộ kiến tạo không gian xanh từ nhà ra phố và xây dựng các công trình tiện ích cho cư dân hưởng thụ cuộc sống hiện đại gần gũi giữa thiên nhiên tươi xanh chuẩn wellness.

Qua đó, chúng ta có thể thấy được rằng chủ đầu tư Novaland có tâm trong việc xây dựng chất lượng cuộc sống cho cư dân hơn là yếu tố lợi nhuận.

Lê Đình Phong mong rằng bài viết đã cung cấp cho quý độc giả nhiều thông tin bổ ích về dự án Aqua City.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.instapaper.com/p/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ