Trải nghiệm cuộc sống hàng ngày tại Khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9

Tại Vincity Grand Park Vingroup, các quý khách hàng sẽ được tận hưởng sự thư thái, an lành. Xa rời ngoài kia những xô bồ cuộc sống, tập trung. Tạo dựng cuộc sống hàng ngày hạnh phúc trong môi trường sống hòa mình vào thiên nhiên, lành mạnh.

Vincity Grand Park

Khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 Tổ ấm cho mỗi gia đình

Vincity Grand Park Nguyễn Xiển có vị trí đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện, Phường Long Bình, Quận 9 Tp.Hồ Chí Minh. Khu đô thị Vincity là khu vực kinh tế mới nổi phía Đông Tp.Hồ Chí Minh. Khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 nằm cách cách trường THPT, THCS và nhiều trường đại học khác. Các cư dân của Khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 kì vọng sẽ thừa hưởng rất nhiều lợi thế với vị trí vàng của dự án căn hộ. Từ khu căn hộ Vincity Grand Park Vingroup , cư dân thuận tiện lưu thông tới trung tâm mua sắm trong dao động 16 phút. Cư dân chạy xe tầm 30 phút là đến sân bay hay cũng thuận tiện lưu thông đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng thoải mái vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và tiên tiến để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng cuộc sống hàng ngày vào những ngày cuối tuần .

Chủ đầu tư Vincity Grand Park Vingroup mang đến cho cư dân những trải nghiệm về một cuộc sống hàng ngày hoàn toàn khác biệt, “sống khỏe” trọn vẹn cả về thể chất và tinh thần. Với các dự án cao tầng như Khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9, Tập đoàn Vingroup dành một phần diện tích tầng hầm và tầng mái để đặt bể nước sạch, cách ly nguồn nước sinh hoạt của cư dân với các nhân tố dễ gây ô nhiễm. Trước lúc đi vào xây dựng Vincity Grand Park Nguyễn Xiển CĐT đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của quý khách hàng xem họ thích hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Tập đoàn Vingroup cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là quý khách hàng cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa đáp ứng nhu cầu. Vì vậy CĐT đã áp dụng xây dựng đa dạng một số loại hình sản phẩm Khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9.

Khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 quyết định xuất sắc cho cuộc sống hàng ngày trẻ

Thiết kế căn hộ chung cư tại khu căn hộ Vincity Grand Park Vingroup được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng. Phong cách Tân cổ điển Châu Âu với phương châm hướng tới thiên nhiên xanh mát. Các căn hộ các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng thiên nhiên xanh mát. Bên ngoài căn hộ chung cư, thiết kế vuông vức . Đây là nhân tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ cũng như hướng view. Diện tích các được thiết kế từ 30m2 – 90m2 từ 2 – 3 phòng ngủ. Phù hợp với nhu cầu của phần đông các hộ gia đình. Thực tế hiện nay, trong việc kiến tạo nên điểm nhấn cho căn hộ lô gia đang đóng vai trò ngày càng quan trọng. Đó gần như là nơi duy nhất có thể tạo điểm nhấn thiên nhiên cho nhà chung cư. Khác với trước đây lúc diện tích các căn hộ thường có diện tích khá lớn. Thì ngày nay diện tích căn hộ đã dần thu nhỏ lại thích hợp với tầm tài chính và nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng quý khách hàng hơn.

Tìm hiểu thêm Khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 : thiết kế căn hộ Vincity Grand Park

Hiện nay Khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 đang hoàn thiện phần móng của dự án căn hộ. Có thể thấy rằng bên cạnh việc kiểm tra thiết kế, chắc chắn chất lượng công trình. Dự án căn hộ còn có những điểm lưu thông thuận tiện, rộng rãi. Việc lấy nước cho xe cứu hỏa lúc có thực trạng khẩn cấp. Mỗi tầng căn hộ đều được đặt chuông báo động và bình cứu hoả. Với hệ thống kiểm soát an ninh nhiều lớp. Căn hộ khách sạn Khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 kì vọng là nơi an cư xuất sắc cho mọi đối tượng cư dân. Được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái tiên tiến đã được áp dụng thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, Khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 sẽ mang tới cho cư dân của dự án nói riêng của thành phố tóm lại một môi trường sống trẻ trung, hiện đại, thanh bình và tươi mới.

Tham khảo bởi: queen pearl phan thiết