Thời điểm vàng đầu tư Queen Pearl Mũi Né

Mũi Né là một trong các 7 điểm du lịch hấp dẫn nhất Đông Nam Á do Ordinarytraveler bình chọn.Theo giới chuyên gia, với sự trở nên tân tiến hạ tầng giao thông và các hoạt động quảng bá du lịch, Mũi Né sẽ là vị trí vàng để đầu tư các dịch vụ du lịch.

Thời điểm vàng đầu tư Queen Pearl Mũi Né
Khu Ocean View- Queen Pearl Mũi Né đang mang lại cho giới đầu tư bài toán kinh doanh phong phú chưa đến số vốn vừa tầm

Giá đất đã tăng cao

Phát triển sau Nha Trang, Đà Nẵng,…song Mũi Né là nơi duy nhất được mệnh danh là “Thủ đô Resort Việt Nam”. Không chỉ vậy, tại nhiều khu du lịch ven biển, vô vàn dịch vụ du lịch, khách sạn 5 sao mọc lên xum xê khiến quỹ đất đang dần hạn hẹp và trở thành đắt đỏ.

Tìm hiểu thêm Đầu tư nhà phố thương mại biển tầm trung: Một vốn bốn lời

Theo thống kê, ví dụ vào năm 2004, giá đất ngoài đường biển chỉ 400.000 – 700.000/m2 thì đến 2017, con số này đã tăng gấp 24 lần, trung bình khoảng khoảng 12 – 16 triệu đồng/m2. Hiện tại, giá đất tại TP.Phan Thiết từ 18 – 35 triệu đồng/m2, đường Nguyễn Đình Chiểu có giá từ 14 – 23 triệu đồng/m2. Riêng đường Nguyễn Thông từ thời điểm năm 2016 đến ngày nay ghi nhận tăng giá đột biến. Cụ thể, nếu năm 2016, giá đất tại đây chỉ khoảng từ 9 – 14 triệu đồng/ m2 thì hiện nay đã có giá từ 12-17 triệu/ m2.

Cuối năm 2017, dự án địa ốc sân bay Phan Thiết đã được nhận lời nâng cấp đạt tiêu chuẩn hàng không Quốc tế (cấp 4E), dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong GĐ 2018 – 2020. Đường Nguyễn Thông đang được nâng cấp mở rộng lên 25 mét. cùng với đó, cũng trong năm nay, tuyến xa lộ Dầu Dây – Phan Thiết sẽ được khởi công, rút ngắn quãng đường từ TPHCM ra Mũi Né chỉ với hơn 2 giờ lái xe.

Khi hoàn thành, sân bay Mũi Né sẽ thu hút lượng lớn du khách đến từ phía Bắc và quốc tế. Trong lúc đó, xa lộ là lợi điểm để hút khách du lịch phía Nam. Đây được xem như là chiến lược xuất sắc của Tỉnh Bình Thuận để kích thích du lịch phát triển. Từ đó, dịch vụ kinh doanh du lịch tại địa phương này tiên liệu sẽ tương đối khả quan. Nắm bắt được tiềm năng lớn từ du lịch Mũi Né, nhiều NĐT đã nhanh lẹ tiến về Thủ đô Resort Việt Nam để đón đầu thời cơ.

Theo ghi nhận, các dự án địa ốc BĐS nghỉ dưỡng ven biển đều đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư, điển hình như dự án địa ốc shophouse biển nghỉ dưỡng Queen Pearl Mũi Né. Theo DKRA Việt Nam, đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền dự án, đến ngày nay dự án đất nền Queen Pearl đã có hơn1,300 giao dịch thành công. Để đáp ứng sức tiêu thụ lớn của thị trường, doanh nghiệp vừa ra mắt khu Ocean View có vị trí trung tâm nhất dự án

Hút khách nhờ đánh trúng nhu cầu thực

Nhìn vào tiềm năng thị trường du lịch, các CĐT tự tin cam kết khoản lợi nhuận cho mô hình kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng khoảng từ 8- 12%/năm. Đây là mức lợi nhuận khá cao và ít rủi ro so với các khoản đầu tư khác.

Trên thị trường, phần nhiều sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng có giá từ 10-20 tỷ đối với villa và 2,5 – 5 tỷ đối với dòng condotel. Song, do kinh phí lớn, nên thị trường chỉ thích hợp với NĐT có tiềm lực tài chính mạnh.

Thực tế, nhiều gia đình thu nhập khá tại các thành thị lớn đang tìm hiểu sở hữu BĐS nghỉ dưỡng, họ xem đây là kênh đầu tư thời cơ hấp dẫn. Với số vốn ban đầu chỉ trên dưới 2 tỷ cho căn shophouse ven biển đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và kinh doanh, bài toán khả quan này đang được nhiều người tính toán. Tuy nhiên, hiện nay thị trường BĐS nghỉ dưỡng không có tương đối nhiều nguồn cung ở phân khúc này.

Thời điểm vàng đầu tư Queen Pearl Mũi Né
Vị trí đặc trưng tại Queen Pearl mở ra thời cơ kinh doanh và đầu tư đa dạng

Với phân khúc tầm trung, tại Mũi Né, có thể tìm đến khu Ocean View thuộc dự án địa ốc Queen Pearl. Hiện, shophouse biển nghỉ dưỡng của dự án địa ốc này đang chào bán với giá chỉ 868 triệu/nền, khách mua được thanh toán trong vòng 15 tháng không lãi suất, sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn. Nếu tính cả kinh phí thi công cho căn shophouse biển 1 trệt 2 lầu cũng chỉ khoảng 2,2 tỷ đồng. Chi phí này được xem như là thích hợp với thu nhập của nhiều gia đình tại Việt Nam.

Bên cạnh mức giá cạnh tranh, lợi thế đầu tư của Queen Pearl tọa lạc ngay vị trí mà dự án địa ốc sở hữu: trải dài trên 720 m ngoài đường đường Nguyễn Thông – điểm lưu thông giữa trung tâm Thành phố Phan Thiết và Mũi Né, cạnh sân bay Phan Thiết. Nhờ vậy, Queen Pearl xem như là điểm đón đầu du khách về Mũi Né từ hai hướng sân bay và trung tâm thành thị Phan Thiết. Hiện, CĐT đã hoàn thiện hạ tầng. Đồng thời, gấp rút thi công hệ thống tiện ích để đưa Queen Pearl trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp gồm: Đài ngắm biển đầu tiên tại Vịnh Phan Thiết, hồ bơi tràn 2.000m2, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, công viên trung tâm tích hợp hơn 20 tiện ích cùng các dịch vụ nhà hàng, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp,…