Thiết kế thông minh, hợp lý tại khu căn hộ cao cấp Aster Garden Towers

Khi tìm mua nhà ở, đặc biệt là căn hộ hạng sang, bên cạnh các yếu tố “cần” như: địa điểm địa lý, giá cả, thiết kế, chất lượng công trình, công đoạn dự án… thì hầu hết quý khách đều để ý đến yếu tố “đủ” là tiện ích và không gian sống của dự án bất động sản. Khi mua căn hộ hạng sang, chúng ta không chỉ mua phần căn hộ mà còn mua cả một không gian cảnh quan, mua những trải nghiệm của một lối sống và mua những mối quan hệ cộng đồng. Không gian phong cảnh là một giá trị gia tăng, cũng là mối để ý hàng đầu trong cuộc sống hàng ngày hiện đại. Mua một căn hộ là mua cả lối sống cho gia đình của mình.

Aster Garden Towers

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-2/topaz-treasure

Khu căn hộ cao cấp Aster Garden Towers Thuduc House toàn cảnh tuyệt đẹp

https://reviewland.vn/chung-cu/quan-2/topaz-treasure được xây dựng là một tổ hợp các tiện ích, dịch vụ, không gian sống với qui mô hoành tráng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Khi sở hữu khu căn hộ cao cấp Aster Garden Towers quý khách sẽ được sống tại vị trí đẹp nhất Cửa ngõ phía Bắc Sài Gòn Thuận An. Giá trị của một sản phẩm BĐS không chỉ được đánh giá bằng vị trí, chất lượng công trình mà còn bằng các BĐS lân cận. Nằm trong khu trung tâm hành chính mới, khu căn hộ cao cấp Aster Garden Towers nằm gần nhiều BĐS lớn. Có thể kể đến như Bình Phước, Thủ Đức, Đồng Nai, HCM … Các dự án nhà ở lớn nằm gần nhau chính là sự bổ trợ làm gia tăng giá trị của dự án.

Hiện tại Nhà mẫu Aster Garden Towers với nhiều tiện ích nội khu độc đáo và chất lượng được bố trí ngay trong tòa nhà cũng như dưới chân tòa nhà, khu căn hộ cao cấp Aster Garden Towers được ví như “trái tim” của cả dự án, với vị trí đẹp hướng ra đại lộ và trung tâm hội nghị quốc gia, cùng hồ đều hòa mang tới tầm view khoáng đạt và không gian thông thoáng.Khối siêu thị với chiều dài gần 500 m chạy dọc Quốc lộ 13 tại https://reviewland.vn/chung-cu/quan-2/topaz-treasure đảm bảo sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ với sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng. Thêm vào đó, hệ thống an ninh được đầu tư trang thiết bị đảm bảo không gian an toàn cho cư dân càng khiến cho giá trị BĐS của dự án.

Dự án cao cấp Aster Garden Towers tỉnh Thuận An – Bình Dương sống tiện nghi

Với kiến trúc tiên tiến và linh hoạt các căn hộ so le nhau, 80% các căn hộ tại dự án căn hộ chung cư Aster Garden Towers Thuận An được hưởng ánh sáng gió tự nhiên, tiết kiệm điện năng, hướng nhìn thoáng, view hồ điều hòa, trung tâm hội nghị Quốc gia. Nằm trong tổ hợp 70 tiện ích,kèm theo các tiện ích thiết kế chuyên biệt cho mục tiêu kinh doanh, văn phòng, thương mại như phòng họp, nhà hàng buffet…. Khách mua chung cư hạng sang tại khu căn hộ cao cấp Aster Garden Towers cũng sẽ rất yên tâm về hệ thống cửa thông phòng được dùng đó là cửa gỗ engineer, hoàn thiệm MDF phủ veneer An Cường/ Yên Sơn hoặc tương đương. Khóa cửa và các phụ kiện khác được sử dụng là phụ kiện kim khí đồng bộ, khóa của Hafele hoặc tương đương.

Một điểm độc đáo tại khu căn hộ cao cấp Aster Garden Towers đó là tất cả những tòa tháp nơi đây đều sở hữu những điểm ưu việt và thế mạnh riêng. Nếu như tòa nằm ở sát ngay Quốc lộ 13 thì lại có thêm một thế mạnh là view được ra Quốc lộ 13 sầm uất. Có thể nói rằng, dự án nhà ở khu căn hộ cao cấp Aster Garden Towerschính là nơi hội tụ của những cư dân “biết hưởng thụ cuộc sống” và những nhà đầu tư “sành sỏi”. Với địa điểm nằm ở trung tâm thành thị nên quý khách chọn lựa mua căn hộ tại khu căn hộ cao cấp Aster Garden Towers sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn chỉnh là nơi sống lỹ tưởng lâu dài cho dân cư .

>>>Xem Thêm dự án đang mở bán: The Aston Nha Trang

Xem thêm thông tin