Sống sinh thái tại siêu Khu Masteri An Phú

Trong lúc cửa ngõ phía Đông đang rất là sôi động với vô vàn dự án căn hộ chung cư như masteri an phú quận 2 , Masteri Thảo Điền, Q2 Thảo Điền, Gateway Thảo Điền, Nassim … thì tại phía Đông thủ đô, một siêu bom tấn được mang tên Khu Masteri An Phú cũng đang “rục rịch” chuẩn bị ra hàng.

Masteri An Phú

Khu căn hộ chung cư Masteri An Phú đô thị bậc nhất

dự án căn hộ cao cấp Masteri An Phú có những sức hút cả về đầu tư lẫn mua để ở. Dòng soho cũng chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam thời gian gần đây, tại thành phố Hồ Chí Minh đây là dự án căn hộ chung cư đầu tiên, vì thế đang sự để ý của thị trường cũng đổ về đây lớn hơn rất nhiều. Không chỉ giáp với những tuyến đường chiến lược và mang ý nghĩa kinh tế lớn của thành phố, dự án căn hộ chung cư còn mang tiện ích ngoại khu tuyệt vời với hạ tầng hoàn chỉnh và khu vực dân cư đông đúc. Tại đây, quý khách có thể đến được trung tâm thành phố, đi lại đến các quận lân cận, hoặc ghé thăm các vị trí trung tâm mua sắm, giáo dục, khu vui chơi, các cơ sở làm việc, hành chính, bệnh viện,… chỉ với vài phút chạy xe.

Liên kết vùng cũng là một trong những ưu thế lớn của masteri an phú quận 2. Do gần với các bệnh viện, trường học, và các dự án căn hộ chung cư lớn khác nên tiện ích tại dự án căn hộ chung cư được nhiều chuyên gia và quý khách đánh giá là khá hiện hữu và đồng bộ có thể đem đến cho mỗi cư dân sinh sống tại dự án căn hộ chung cư một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ. Cảnh quan của dự án căn hộ chung cư là sự kết hợp hài hòa giữa các dao động sân chơi, tuyến dạo và vòm cây xanh, vừa lấy bóng mát vừa tạo môi sinh trong lành cho dự án căn hộ. Hệ thống tiện ích được tính toán đầu tư kỹ lưỡng với các dịch vụ ấn tượng đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí và thư giãn của cư dân với một số loại hình kinh doanh shopping, trung tâm mua sắm tiện tích, dịch vụ thể dục – spa, và hệ thống nhà hàng Âu – Á kết hợp với những không gian cafe in door – outdoor đáp ứng cao nhất các nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của cộng đồng dự án căn hộ cao cấp Masteri An Phú.

Dự án căn hộ cao cấp Masteri An Phú chuẩn mực mới

Điểm chung của sản phẩm mang phong cách rất hiện đại, toàn bộ các căn đều được thiết kế phù hợp với mục đích của người dùng. Mỗi căn bao gồm các không gian riêng chắc chắn đủ công năng, Khía cạnh khác nghệ thuật trang trí nội thất và cách phối màu rất tinh tế nên căn nào cũng sạng trọng & đẹp mắt. Khía cạnh khác chất lượng của cả tòa tháp nói chung và từng căn hộ nói riêng kết tạo từ nguyên vật liệu đẳng cấp dưới bàn tay của đội thợ giỏi cam kết sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Như vậy sản phẩm đẹp, chất lượng tốt rất an tâm để quý khách bỏ vốn đầu tư. Tại Khu Masteri An Phú, cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp và tân tiến đã được triển khai đồng bộ trong toàn phân khu bao gồm: Trung tâm thương mại khổng lồ Vincom Center bao gồm quần thể thương mại, khu vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm hội nghị, khu thể thao được trang bị đầy đủ hạ tầng tân tiến như phòng tập Gym, bể bơi, Spa, Tennis,…Hệ thống trường học Vinschool, Bệnh viện quốc tế Vinmec,…Khu Masteri An Phú mang tới thời cơ định cư tuyệt vời hệ thống tiện ích khép kín trọn vẹn.

Masteri An Phú

Nghiên Cứu Thông tin sau đây: https://gkg.com.vn/tuoi-ty-hop-huong-gi/

Một lợi thế tuyệt vời khác mà Khu Masteri An Phú sở hữu đó chính là cộng đồng thượng lưu, sang trọng. Bởi, quý khách của Khu Masteri An Phú đều là các lãnh đạo doanh nghiệp, nhà quản lý, nhà kinh doanh thành đạt…những người sẵn sàng chi trả hàng triệu USD để tìm cho chính mình một môi trường sống xứng tầm. Khi đó, dự án căn hộ chung cư sẽ không chỉ là địa chỉ mà là sự chứng nhận cho một đẳng cấp sống. Chính tâm lý “sang nhờ…hàng xóm” này cũng là nhân tố cộng hưởng, góp phần tạo nên những giá trị riêng có cho Khu Masteri An Phú. Ngoài ra, một ưu thế nữa của dự án căn hộ chung cư khiến cả quý khách và NĐT đó là: dự án căn hộ chung cư mang tiêu chuẩn “xanh” đang vừa là xu thế, vừa là thú chơi đẳng cấp, nhưng kiến trúc xanh trong các dự án căn hộ chung cư cao cấp. Và với “concept” phát triển như vậy, Khu Masteri An Phú chắc chắn sẽ là dự án căn hộ chung cư “đánh thức” những ước mơ về một cuộc sống “xanh” với điều kiện sống chuẩn mực và được đông đảo quý khách hưởng ứng trong năm 2020.

Xem thêm thông tin