Queen Pearl Tân Việt Phát nằm bên cạnh sông khu công viên

Dự án Queen Pearl Tân Việt Phát là dự án đất nền giá rẻ do chủ đầu tư Cty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát nằm tại Số đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Thành phố Phan Thiết là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Dù tập trung 1 số lượng dự án đất nền giá rẻ lớn nhưng bất động sản khu vực Phan Thiết vẫn chưa bao giờ hết “hot”. Hạ tầng tốt, không gian sống văn minh với nhiều công trình chính trị – xã hội mang tầm quốc gia và quốc tế là những điểm cộng khiến các dự án đất nền giá rẻ khu vực này luôn có lực hút mạnh mẽ và sức thanh khoản hết sức lớn.

Queen Pearl

Dự án Queen Pearl nằm bên cạnh sông

Khu vực phía trung tâm tỉnh Bình Thuận những năm gần đây được nhắc đến như 1 điển hình cho sự đô thị hóa mạnh mẽ. Sự xuất hiện của vô vàn các công trình trọng điểm như trung tâm thương mại, cơ quan hành chính, công viên, tuyến metro… đã tạo nên những lợi thế đặc trưng cho nhiều dự án đất nền giá rẻ nhà ở thương mại tại khu vực này. Nằm ở địa điểm chẳng thể đắc địa hơn, ngay cạnh gần các dự án đất nền giá rẻ 27.2 ha , đất nền nhà phố Queen Pearl Phan Thiết là dự án đất nền giá rẻ đang được nhiều quý khách hàng quan tâm. Với những quý khách hàng bận rộn, dự án Queen Pearl Tân Việt Phát chính là sự chọn lọc hàng đầu về cực kì hoàn hảo, có thể giúp quý khách hàng trong những chuyến công tác xa tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian di chuyển, tạo nên 1 cuộc sống hiện đại lý tưởng hơn.

Dự án Queen Pearl Tân Việt Phát là dự án đất nền giá rẻ nhà ở cao cấp giai đoạn này được đầu tư 1 hệ thống tiện ích đầy đủ và cao cấp nhất. Tại Queen Pearl Tân Việt Phát, quý khách hàng sẽ được sống 1 cuộc sống hiện đại đầy đủ, tiện nghi với những tiện ích hết sức thông minh và tân tiến trong nội khu dự án đất nền giá rẻ như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm tiện ích, spa, gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini… Tất tần tật những công việc nhà từ nhỏ đến lớn lúc cần đến đã có dịch vụ quản gia 5* tại đất nền nhà phố Queen Pearl Phan Thiết chăm sóc. Bên cạnh đó, nếu có việc cần đi xa và muốn đặt vé máy bay, những nhân viên lễ tân của dự án đất nền giá rẻ cũng sẽ là người giúp quý khách hàng thực hiện thao tác này để giảm xuống những công việc phải lo nghĩ.

Nhà phố Queen Pearl Mũi Né khu công viên

Với qui mô dự án đất nền giá rẻ lên tới 27.2 ha trong đó 2/3 diện tích dự án đất nền giá rẻ được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố đi đến nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Queen Pearl Tân Việt Phát Phan Thiết chủ đầu tư Cty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát đã rất chú trọng cho cuộc sống hiện đại cư dân được tốt nhất. Diện tích biệt thự và nhà phố hạng sang cũng rất đa dạng từ 100m2 – 200m2, để cho các cư dân muốn sở hữu một nền trong Queen Pearl Tân Việt Phát có thể lựa chọn được nền hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Xem thêm Queen Pearl Tân Việt Phát : https://queenpearl.info/du-an-queen-pearl-phan-thiet-sieu-du-an-nam-2018/

Một trong những hạng mục đáng được quan tâm tại Queen Pearl Tân Việt Phát chính là hệ thống thang máy tân tiến tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Với các tính năng chống cháy, vật liệu sử dụng chắc chắn an toàn tối đa và hai lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể tạo ra cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Queen Pearl Tân Việt Phát. Những tiện ích và cảnh quan dự án đất nền giá rẻ chắc chắn không cần phải bàn cãi quá nhiều, bởi với kinh nghiệm của 1 chủ đầu tư uy tín, có hàng chục sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Tân Việt Phát thành công trên khắp cả nước thì Cty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát biết cách để tạo nên 1 không gian sống toàn diện nhất cho những cư dân thượng lưu của mình tại Queen Pearl Tân Việt Phát.

Tìm hiểu thêm