Queen Pearl Phan Thiết thỏa mãn môi trường sống đẳng cấp

Khách hàng của Dự án nhà phố Queen Pearl Phan Thiết đều là những người văn minh, muốn có những trải nghiệm lý tưởng nhất, được sống trong 1 môi trường đáng giá, dành cho mọi thành viên để phát triển, con em được học hỏi những điều tốt đẹp để hoàn thiện, gia đình có 1 tổ ấm thăng hoa và hạnh phúc nhất. Chính vì vậy, cần nhiều hơn hệ thống tiện ích ít ỏi và những điều cơ bản. Mà các dự án biệt thự và nhà phố nhà ở Nhà phố giai đoạn này đang thực hiện. Chắc chắn rằng, sống tại Queen Pearl Phan Thiết. Cư dân sẽ cảm nhận cuộc sống với sự tích cực, có sự thân thiết và gắn bó hơn cả.

Queen Pearl

Nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát đất nền nghỉ dưỡng

đất nền nhà phố Queen Pearl mũi né có vị trí đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết tỉnh Bình Thuận. Khu đô thị Queen Pearl là khu vực kinh tế mới nổi phía trung tâm hành chính tỉnh Bình Thuận. Queen Pearl Phan Thiết nằm cách cách trường thpt, THCS và nhiều trường đại học khác. Các cư dân của Queen Pearl Phan Thiết trông mong sẽ thừa hưởng rất nhiều lợi thế với vị trí chiến lược của dự án. Có thể dễ dàng thấy được rằng, trước mặt nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát là tuyến đường Nguyễn Thông. Kết nối đến vô số các tỉnh ngoại thành. Nằm giữa trung tâm đi đến của bến xe Phan Thiết.

Không chỉ được hưởng thụ 1 bầu không khí trong lành. Sống tại Dự án nhà phố Queen Pearl Phan Thiết , quý cư dân còn rất là hài lòng với. Hệ thống dịch vụ và tiện nghi sang trọng chất lượng cao cùng cuộc sống đẳng cấp. Tiện ích mua sắm: siêu thị, khu trung tâm thương mại. Được xây dựng để phục vụ các chủ Đất nền. Người dân muốn mua sắm hoặc vật dụng cá nhân. Đều không phải đi đến đến các siêu thị xung quanh gần đó để mua sắm.

Biệt thự Queen Pearl trục đường chính

Ngoài ra, mặt bằng nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát còn được quý vị phân tích cao. Về thiết kế dự án biệt thự và nhà phố với cách bố trí hợp lý. Và có thiết kế khá ưu việt, tiết kiệm tối đa không gian. Thêm vào đó, việc áp dụng công nghệ vách trụ thay thế cho cột trụ giúp tăng ánh sáng tự nhiên. Triệt tiêu góc chết cho các phòng giúp cho chủ nhân luôn thấy được tràn đầy năng lượng sống và thư thái. Cùng với việc thừa hưởng những tiện ích có sẵn của khu vực Nam Từ Liêm. Và nằm kế cạnh ngay công viên. Sẽ đem đến cho cư dân Queen Pearl Phan Thiết trọn vẹn môi trường sống chan hòa với thiên nhiên với phong cảnh xanh an lành. Thiết kế Đất nền tại Queen Pearl Phan Thiết mang lối kiến trúc tân cổ điển Pháp. Như vậy, sắc xanh sẽ được bao trùm trên toàn dự án biệt thự và nhà phố từ ngoài vào trong. Để tạo nên 1 bầu không khí ngập tràn sự mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là nơi trở về bình yên nhất của mỗi gia đình vào mỗi cuối ngày, rất ấm cúng và an yên.

Chủ đầu tư của Queen Pearl Phan Thiết là Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát. Đây là 1 trong những đơn vị chủ đầu tư hàng đầu nhất thị trường BĐS Miền Bắc. Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát rất nổi tiếng những năm trước đây khi thực hiện thành công rất nhiều dự án biệt thự và nhà phố vượt trội như Biệt thự biển Acenza Villas, dự án Ocean View, Queen Pearl giai đoạn 1. Sau thời gian BĐS đóng băng thì Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát quyết tâm trở lại mạnh mẽ với vị thế của mình qua dự án biệt thự và nhà phố Queen Pearl Phan Thiết. Queen Pearl Phan Thiết nằm ở vị trí chiến lược trong trung tâm. Gần các tụ điểm chính trị, hành chính và văn hóa như Queen Pearl Phan Thiết thì đợt đầu tiên quý vị chỉ cần gần 600 triệu. Quý quý vị đã sở hữu ngay 1 lô đất nền biệt thự hạng sang 100 đến 200m2. Cực kỳ thông thoáng và tiện nghi.

Thông tin tại Tiến độ dự án Queen Pearl