Queen Pearl Nhà phố phù hợp đầu tư nhất khu vực

Ngay đầu năm 2018, CĐT Dự án Queen Pearl Mũi Né đã tung ra những quà tặng tân xuân dành cho những khách hàng đặt cọc mới tại Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl với giá trị lớn. Chính sách quà tặng Bên cạnh những chính sách chiết khấu, vay vốn hiện có của dự án biệt thự và nhà phố sẽ đem tới cho khách hàng một sự chọn lựa nhà ở tuyệt mỹ nhất, không chỉ lợi về mặt giá trị mà còn có được một Đất nền cao cấp, tiên tiến nhưng vẫn có giá tranh đua nhất được đầu tư phát triển bởi CĐT uy tín.

Queen Pearl

Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết phù hợp đầu tư

đất nền Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết sở hữu địa điểm kim cương, tiếp giáp với các mặt đường lớn: đường Nguyễn Thông và kế bên công viên, hồ điều hòa. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết đã có cam đoan bảo lãnh tiến độ của Ngân Hàng MB (ngân hàng quân đội). Khách hàng luôn yên tâm về tiến độ bàn giao trong mọi trường hợp. Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl hướng tới sự ưu việt về công năng, đảm bảo sự kết nối không khí và ánh sáng thiên nhiên cho căn nhà. Được thiết kế với những mảng cây xanh dày phía trước để đảm bảo tính riêng tư cho khuôn viên bên trong, đồng thời cũng tạo bầu không khí trong lành cho người sử dụng.

Trong nỗ lực không ngừng dựng xây những vùng đất xanh thịnh vượng và nhân văn, chuỗi dự án biệt thự và nhà phố của Cty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát nối tiếp ra đời, song không vì thế mà khoác lên mình những dấu ấn tương tự nhau hay đi theo một khuôn mẫu nhất định. Cư dân không chỉ được sử dụng những tiện ích ở bên trong khuôn viên Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl , mà còn được tận hưởng những hạ tầng có tại những khu vực KĐT xung quanh. Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng tỉnh Bình Thuận. Ở đất nền Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết Phan Thiết, toàn bộ các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống hiện đại cư dân đều được tích hợp rất là hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm cao cấp quốc tế.

Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết nhất khu vực

Thiết kế nhà phố và biệt thự hài hòa với không gian sống trong dự án biệt thự và nhà phố không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết. Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl được đánh giá là một trong những dự án đáng sống nhất đối với khách hàng bởi Cty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát là thương hiệu bất đông sản đầu tiên trên thị trường hợp tác nghiên cứu với nhiều chuyên gia y tế, cho ra đời Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế áp dụng cho Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl như sử dụng nước sạch uống trực tiếp tại vòi thông qua công nghệ lọc nước kép tiên tiến nhất trên thế giới, vận chuyển rác thải bằng thang rác chuyên biệt được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần, xây dựng hệ thống cảnh quan sinh thái lõi giúp thanh lọc không khí, trang bị hệ thống cửa 2 lớp cách âm cách nhiệt tối đa đảm bảo tiếng ồn luôn ở mức 50dB…

Xem thêm Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl : https://queenpearl.info/du-an-queen-pearl-phan-thiet-sieu-du-an-nam-2018/

Một trong những hạng mục đáng được chú ý tại Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl chính là hệ thống thang máy tiên tiến tại dự án biệt thự và nhà phố. Với các tính năng chống cháy, chất liệu sử dụng đảm bảo an toàn tối đa và 2 lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể tạo ra cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl. Mở bán Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết của dự án biệt thự và nhà phố sẽ được chúng tôi gửi đến khách hàng một biện pháp nhanh nhất, chính xác nhất nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã chú ý theo dõi Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl.

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: queenpearl.info