Queen Pearl dự án sản phẩm hàng đầu khu hiện đại

Sức khỏe của cư dân vô cùng dễ bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường và sự thay đổi của thời tiết. Mang đến những căn bệnh về hô hấp ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, cuộc sống hiện đại và học tập. Vì thế, một nơi ở với không gian xanh và hệ sinh thái tốt. Như bán đất Queen Pearl sẽ đem tới cho cả gia đình vùng an toàn cho sức khỏe tốt nhất.

Queen Pearl

Queen Pearl sản phẩm hàng đầu

đất nền biệt thự Queen Pearl mũi né nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Thông, liền sát các dự án đất nền giá rẻ dự án Edna Resort Mũi Né,biệt thự biển Acenza Villas, biệt thự Royal Ruby Villa Mũi Né, Ocean Vista, Sentosa Villa Mũi Né Phan Thiết, Majestics Village, Phú Hải Resort. Thuận tiện đi lại qua các tuyến: đường Nguyễn Thông, Võ Nguyên Giáp, Phú Long. Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia, Học viện Báo Chí Tuyên Truyền… Tiện ích bên ngoài phong phú đã đã đi vào hoạt động chắc chắn đây là môi trường sống lý tưởng. Trải mình trên mặt đường Nguyễn Thông, dự án Queen Pearl bước đầu đã dành được nhiều thiện cảm của khách hàng. Sự hợp tác giữa Tập đoàn Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát và ngân hàng MB Bank cũng chính là bước thúc đẩy hơn của quý khách hàng về Dự án Queen Pearl. Luôn đem đến cho quý khách hàng những ưu đãi nhất. Vì vậy sự hợp tác không chỉ là quyền lợi cho Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát. Mà chính là quyền lợi cho các quý khách hàng khi muốn mua Đất nền tại đây. Khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi vay vốn lên tới 75% giá trị của Đất nền. Để có thể hoàn toàn sở hữu được một Đất nền tại Dự án Queen Pearl.

Khi được ra mắt vô số những tiện ích sẽ có mặt trong bán đất Queen Pearl không khỏi khiến quý khách hàng đứng ngồi không yên. Bên cạnh những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án đất nền giá rẻ của Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát. Trẻ em tại bán đất Queen Pearl còn có những tiện ích dành riêng. đất nền biệt thự Queen Pearl mũi né với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu tân tiến cùng không gian xanh và sẽ đem đến một cuộc sống hiện đại với tất cả các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , bể bơi, spa, thể dục , mần non quốc tế …..

Queen Pearl khu hiện đại

Ở đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo của phong cách sống phong phú, trang nhã. Về nét tinh tế và văn hoá của một công trình kiến trúc Nhà phố hiện đại với truyền thống của người Việt nam. Gió và ánh sáng tràn đầy đến từng căn hộ Nếu như xét về khía cạnh chất lượng sống, môi trường sống, không gian sống. Cùng với mức giá bán trên thì có thể khẳng định. Dự án Queen Pearl là sản phẩm “có một không hai”. Bởi CĐT tại đây không chỉ chú trọng về chất lượng Đất nền và kiến trúc thẩm mỹ mà hơn hết. Đó còn là môi trường sống xanh với mô hình rừng trong phố từ trong ra ngoài.

Ngoài việc chú trọng đến mỹ quan, CĐT không quên việc thiết kế dự án đất nền giá rẻ sao cho hòa quyện cùng thiên nhiên, thông thoáng. Lồng ghép đan xen dự án đất nền giá rẻ trong khuôn viên cảnh quan xanh mát. Cùng hệ thống thông gió, chiếu sáng được đầu tư lắp đặt kĩ lưỡng. Để cư dân có thể ngắm toàn cảnh và thư giãn thành phố ngay trong chính biệt thự và nhà phố của mình. Vì thế, khi chọn lọc an cư tại dự án đất nền giá rẻ của Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát. Sống chất lượng sẽ ở trong tầm tay của quý khách hàng . Hiện giá bán Dự án Queen Pearl chỉ từ 868 triệu/nền. Phù hợp với đông đảo quý khách hàng đang có yêu cầu chọn mua một nền đất nền biệt thự cao cấp an cư tại tỉnh Bình Thuận.

Thông tin tại queenpearl.info

Tìm hiểu thêm