Queen Pearl dự án Nhà phố tọa lạc trung tâm đón ánh sáng

Tích hợp những thế mạnh nội trội của 1 dự án đất nền nhà phố thuộc phân khúc hạng sang, Dự án Queen Pearl trở thành nền móng tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại, sung túc. Nhờ những lợi thế hiếm có, những thông tin về dự án đất nền nhà phố đang được đông đảo quý khách và nhà đầu đặc biệt quan tâm, trong đó tiến độ Nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát có lẽ là được chú ý nhiều hơn cả.

Queen Pearl

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl tọa lạc trung tâm

Từ địa điểm “trái tim mới” của tỉnh Bình Thuận tỉnh Bình Thuận, quý khách có thể ngắm nhìn khung cảnh trọn vẹn nhất của cửa ngõ phía trung tâm thành phố. Dự án nằm tại địa điểm độc tôn phía trung tâm của thành phố, nơi được phân tích là có giá trị rất cao nhất tại tỉnh Bình Thuận giáp ranh với nhiều tuyến đường lớn đường Nguyễn Thông, Võ Nguyên Giáp, Phú Long và Hùng Vương … và nằm gần kề với công viên hồ điều hòa. Ngay từ địa điểm đặt đã trông chờ đem lại khả năng sinh lời bền vững cho dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát.

Không chỉ có những tiện ích cộng đồng, các tiện ích sang trọng như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm tiện lợi, sân bóng mini tổng hợp… tại Dự án Queen Pearl , cư dân còn được hưởng những dịch vụ chăm sóc hết sức đặc biệt từ chủ đầu tư, những dịch vụ tưởng như nhỏ nhặt nhưng lại rất cần thiết trong cuộc sống, làm tăng thêm sự sang trọng và sự tin cậy của cư dân dành cho dự án. Trong các khu Nhà phố, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thể dục thể thao… Các dịch vụ này giúp đem đến tiện nghi cho cuộc sống cư dân và làm tăng giá trị cho dự án.

Dự án đất nền Queen Pearl Tân Việt Phát đón ánh sáng

Thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp hài hòa với không gian sống trong dự án đất nền nhà phố không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát . Để đáp ứng tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như phù hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích Đất nền da dạng của Nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : 100m2 đến 200m2 có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Tìm hiểu thêm Nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát : https://queenpearl.info/nha-pho-queen-pearl-thong-tin-tot-nhat-bieu-tuong-moi/

Với thế mạnh về địa điểm đắc địa, tiện ích đồng bộ, quần thể cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, tính năng siêu Việt về chăm sóc sức khỏe, cùng với giá bán rất hợp lý, Nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát đang được nhận lời rất nhiều sự chú ý của đông đảo khách hàng. Với Cty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát, mỗi dự án đất nền nhà phố là 1 tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song không khó để thấy được tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn hiện hữu xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã ra mắt và Nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát cũng không phải 1 ngoại lệ. Tiến độ Nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát vẫn đang được chúng tôi cập nhật liên tục lên website, để nhận được những thông tin nhanh nhất về dự án đất nền nhà phố, quý khách có thể đăng ký ngay với chúng tôi.

Xem thêm thông tin