Queen Pearl dự án Nhà phố nội thất sang trọng giá ưu đãi

Sau bao ngày ấp ủ cuối cùng thì dự án đất nền nhà phố tốt nhất trên mặt đường Nguyễn Thông, Queen Pearl đã được bắt đầu làm xây dựng và sẽ chính thức được mở bán tháng 12. Vậy điều gì khiến Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết hấp đẫn và vượt bậc đến như vậy, những lý do khiến KH chú ý đến dự án đất nền nhà phố nhiều như vậy tất cả sẽ được tư vấn trong những đánh giá phần bên dưới của chúng tôi.

Queen Pearl

Dự án Queen Pearl Tân Việt Phát nội thất sang trọng

nhà phố Queen Pearl Phan Thiết tọa lạc ở một vị trí đẹp nhất của khu đất đường Nguyễn Thông nơi được thừa hưởng tất cả lợi thế từ thiên nhiên. Với xu hướng thiết kế Tân cổ điển hiện đại, Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết lại mang từng dấu ấn trong từng Đất nền của dự án. Với trung tâm mua sắm hiện đại, khu vui chơi giải trí, các cửa hàng tiện lợi, các nhà hàng ẩm thực, khu vực tập luyện và chăm sóc sức khỏe như phòng tập Gym, Spa, Massage và đặc biệt là bể bới 4 mua cao cấp với không gian ngập tràn màu xanh. Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết Phan Thiết cũng là một trong những dự án đất nền nhà phố có chỗ để xe rộng rãi với tầng hầm. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực với các trường học như: trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Công Nghiệp, ĐH Thương Mại, ĐH Quốc Gia, Lê Quý Đôn, trường tiểu học…

Ô nhiễm khói bụi, không khí tại đây cũng được hạn chế tối đa. Thông qua hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như lá phổi xanh cũng giúp lọc không khí rất tốt. Đặc biệt với kiến trúc quây kín nội khu, không gian sống bên trong Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết được bao bọc tốt khỏi những yếu tố bên ngoài. Điều đó giúp không khí bên trong dự án đất nền nhà phố trong lành, tách biệt với bên ngoài rất tốt. Khía cạnh khác với hệ thống sinh thái phát triển, Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh thành thị bên trong nội khu của mình. Cuộc sống chật chội tại tỉnh Bình Thuận với khói bụi, ô nhiễm môi trường bủa vây khiến KH cảm thấy mệt mỏi, đặc biệt với những KH thượng lưu, những người luôn chịu một cường độ áp lực công việc cao, liên tục bị stress thì không gian xanh là một phần hết sức cần thiết với khách hàng. Vì vậy, trong một dự án đất nền nhà phố cao cấp mà KH lựa chọn, sẽ có yếu tố phong cảnh xanh được đặt lên không thua kém quan trọng những yếu tố trước.

Dự án Queen Pearl Tân Việt Phát giá ưu đãi

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né nằm trong tổ hợp dự án đất nền nhà phố của Cty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát Bên cạnh một số các dự án đất nền nhà phố khác như: dự án Ocean View,Biệt thự biển Acenza Villas….Đặc biệt hơn cả, Phan Thiết giai đoạn này được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất tỉnh Bình Thuận từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết là tổ hợp gồm 27.2 ha, cho ra thị trường khoảng 900 căn nhà phố và biệt thự ven biển có diện tích từ 100 m2 – 200m2. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lọc với Đất nền từ 100 – 200m2 bố trí nhà phố và biệt thự cao cấp, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi không gian sống một cách linh hoạt, cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Toàn bộ Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. tất cả tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những dao động không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập hướng view xanh không giới hạn.

Tìm hiểu thêm Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết : https://queenpearl.info/du-an-queen-pearl-mui-ne-chat-luong-thi-cong-hoan-hao/

Những phiên mở bán Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết chính là những cơ hội lý tưởng để KH có thể sở hữu cho mình một Đất nền mơ ước với những ưu đãi hết sức hấp dẫn. Quý vị chú ý dự án đất nền nhà phố và có yêu cầu nhận bảng hàng Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo truy cập tại địa dành riêng theo dõi chi tiết.

Tìm hiểu thêm