Queen Pearl dự án Nhà phố đồng bộ tiện ích mật độ thấp

Không chỉ là dự án nhà phố và biệt thự chất lượng đến từ CĐT uy tín, dự án biệt thự Queen Pearl Phan Thiết còn lôi kéo được sự chú ý từ KH nhờ vào chuổi hệ thống tiện ích chất lượng danh tiếng cùng với thiết kế không gian môi trường xanh.

Queen Pearl

Nhà phố Queen Pearl Phan Thiết đồng bộ tiện ích

đất nền biệt thự Queen Pearl sở hữu vị trí vàng tọa lạc tại đường Nguyễn Thông, phường Phú Hài,TP.Phan Thiết. Giúp cư dân tiện lợi di chuyển đến các vị trí vàng của thành phố. Ngoài ra, Nhà phố có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án nhà phố và biệt thự tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như đường Nguyễn Thông, Võ Nguyên Giáp, Phú Long … Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai nên tiện lợi di chuyển và di chuyển với các tỉnh lân cận. Không gian dự án nhà phố và biệt thự còn thể hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong 1 khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của tỉnh Bình Thuận. dự án đất nền Queen Pearl Phan Thiết nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong môi trường sống giữa môi trường xung quanh xanh bên người thân và bạn bè.

dự án biệt thự Queen Pearl Phan Thiết là 1 mua đất dự án nhà phố và biệt thự chưa có sổ đỏ, qui mô được CĐT hướng đến. Mục tiêu xây dựng cho cư dân tương lai 1 môi trường sống hiện đại, hoàn hảo. Hài hòa cùng môi trường xung quanh những vẫn tiện nghi. Tiện ích xanh: Chủ đầu tư dành phần đông diện tích để xây dựng cảnh quan. Khuôn viên cây xanh cho dự án nhà phố và biệt thự. Vì vậy, người dân sống trong dự án nhà phố và biệt thự sẽ có 1 bầu không khí trong lành thoáng khí cùng cuộc sống xanh.

Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Phan Thiết mật độ thấp

Để chắc chắn 1 cuộc sống vừa an lành, vừa tân tiến thì vị trí vàng thôi là chưa đủ. Chính vì thế, CĐT đã thiết kế dự án đất nền Queen Pearl Phan Thiết. Không chỉ là với đầy đủ nội thất đẳng cấp trong những Đất nền tiện nghi. Mà còn là 1 kiến trúc xanh 4 lớp trong 1 công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án nhà phố và biệt thự với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Các biệt thự và nhà phố tại Khu dự án Queen Pearl Phan Thiết được thiết kế một phương pháp thông minh. Với hệ thống phòng bếp, phòng khách phòng ăn, phòng vệ sinh đều thông thoáng. Phòng ngủ luôn đón được gió trời và ánh sáng môi trường xung quanh nhưng vẫn chắc chắn được sự riêng tư.

Với mong muốn xây dựng nên một sản phẩm chất lượng, đẳng cấp nhất đến tay khách hàng.Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát đã phát triển Khu dự án Queen Pearl Phan Thiết theo mô hình khu đô thị hiện đại, cap cấp, sang trọng và tiện nghi, mang tới cho cư dân sinh sống tại đây một không gian sống hoàn hảo nhất. Mặc dù, với tổng diện tích quỹ đất là 36 ha, nhưng mật độ xây dựng của toàn Khu dự án Queen Pearl Phan Thiết chỉ ở mức 45%. Phần diện tích còn lại là tiện ích và khuôn viên cây xanh. Hiện nay, Khu dự án Queen Pearl Phan Thiết đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và công bố chính thức vào tháng 10 tới đây. Quý KH chú ý xin vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin.

Thông tin tại Tiến độ dự án Queen Pearl

Xem thêm thông tin