Queen Pearl đất nền mở rộng tầm nhìn vườn cảnh quan

Bên cạnh vị trí đắc địa nơi cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Bình Thuận, Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết đang làm tăng sức nóng của thị trường địa ốc khu vực với những ưu thế vượt trội. Dưới đây là 5 lý do khiến Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết dù chưa ra mắt nhưng vẫn hút khách ầm ầm.

Queen Pearl

Biệt thự Queen Pearl Mũi Né mở rộng tầm nhìn

Với ý tưởng mang tới một công trình đẳng cấp, bền vững đất nền biệt thự Queen Pearl Phan Thiết mang tới một dự án đất nền Nhà phố sinh thái với đội ngũ nhà thầu uy tín uy tín Việt Nam, công nghệ xây dựng tiên nhất được áp dụng từ các Quốc gia phát triển trên Thế Giới, nguyên liệu xây dựng đẳng cấp nhập khẩu, chất lượng xây dựng tuân thủ chặt chẽ các quy chế, quy định đạt chuẩn. Điều này góp phần mang tới cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối về một công trình bền vững trong một thời gian dài mà không lo sự xuống cấp như các dự án đất nền Nhà phố trước đây. Đó là điều đặc trưng mà CĐT Cty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát hướng tới Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết và các dự án đất nền tiếp theo. Không chỉ khả năng đi đến vùng linh hoạt, ngay cả khả năng đi đến và đi đến vào trung tâm thành phố, đến các tuyến đường huyết mạch trong tỉnh Bình Thuận cũng rất dễ dàng khi sống tại Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết. Mất chưa đầy 40 phút, cư dân dự án đất nền có thể đến trung tâm tỉnh Bình Thuận, đến các khu vực như Bờ Hồ, phố cổ vô cùng nhanh. Đặc biệt, xung quanh dự án đất nền còn là một thông tiện ích tiên tiến và đầy đủ cùng những cơ sở hạ tầng phát triển, đang từng ngày được nâng cấp để thêm hoàn hảo.

Mỗi sản phẩm bất động sản Cty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát mang theo hơi thở của cuộc sống hiện đại mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích “tất cả trong một” (All-in-one), môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên một hệ giá trị sống vượt trội theo “tiêu chuẩn 5 sao”. Hệ thống tiện ích khép kín của đất nền biệt thự Queen Pearl Phan Thiết được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa .

Khu dự án Queen Pearl vườn cảnh quan

Ngày nay, các mẫu thiết kế nội thất biệt thự và nhà phố tiên tiến thường có diện tích khá khiêm tốn, khu vực phòng khách và nhà bếp được nối liền nhau tạo nên một không gian sinh hoạt chung với đầy đủ tiện nghi theo kiểu ngăn cách mà vẫn không hề tạo nên cảm giác rườm rà khó chịu. Mẫu thiết kế nội thất biệt thự và nhà phố tiên tiến với phòng khách liền kề bếp sẽ mang đến cho gia chủ một môi trường sống đầy đủ tiện nghi và sang trọng. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách biệt thự và nhà phố tại Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết Phan Thiết còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Tìm hiểu thêm Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết : https://queenpearl.info/du-an-dat-nen-nha-pho-va-biet-thu-queen-pearl-noi-song-dang-cap/

Đây chính là một số lý do mà nhiều người chú ý đến dự án đất nền cao cấp, dự án đất nền đang trong GĐ đi vào hoàn tất nhưng đã được rất nhiều quý khách hàng đặt mua, chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi đến từ CĐT và những chương trình giảm giá khác, ngoài ra chúng tôi còn trợ giúp mua trả góp vô cùng dễ dàng cho khách hàng. Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết với tiêu chuẩn về sức khỏe tinh thần, từng chi tiết thiết kế tại Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết đều được tính toán tỉ mỉ, hợp lý, gần gũi với môi trường, mang ánh sáng và không khí tự nhiên đến từng gian phòng, từng Đất nền của Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết, đảm bảo sự đối lưu không khí, mang tới giấc ngủ sâu, tinh thần minh mẫn, sảng khoái. Đặc biệt hơn, dự án đất nền được đầu tư không gian xanh đa dạng.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: tin tức queen pearl