Nơi tôn vinh giá trị cuộc sống hàng ngày đỉnh cao tại dự án chung cư The Aston Luxury Residence Nha Trang

Với mong muốn kiến tạo một khu thành phố đáng sống bậc nhất giữa lòng Khánh Hòa, dự án chung cư The Aston Luxury Residence Nha Trang đã được tập đoàn danh giá nhất Việt Nam đầu tư và xây dựng. Dự án căn hộ giá rẻ có hiệu quả thể về vị trí vàng hiếm có giữ lòng Khánh Hòa. https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/the-aston-luxury-residence tọa lạc tại khu vực đường Xóm Cồn. Nằm trong khu vực phát triển văn hóa – kinh tế – chính trị mới của Khánh Hòa, địa điểm này được giới bất động sản giả như “trái tim mới” của Khánh Hòa.

The Aston Luxury Residence

dự án căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Xóm Cồn

Căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn thiết kế đa dạng

Vị trí toạ lạc đắc địa của dự án căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Xóm Cồn đã biến dự án trở thành viên kim cương toả sáng rực rỡ giữa khu hành chính – kinh tế mới Trung Hoà, Nhân Chính. Với địa điểm này, khách hàng của dự án sẽ được thừa hưởng những lợi thế rất to lớn trong việc phát triển kinh tế cùng những giá trị quan trọng trong cuộc sống hàng ngày tương lai. Vị trí nằm ngay cạnh công viên hồ điều hòa, trong xanh thoáng máy đã đem đến cho dự án chung cư The Aston Luxury Residence Xóm Cồn một lợi thế mà hiếm dự án Offictel nào có, tạo nên một khung cảnh cuộc sống hàng ngày văn phòng đáng mơ ước trong nội đô Khánh Hòa.

https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/the-aston-luxury-residence được chủ đầu tư kiến tại trên mảnh đất hơn 11,115.70m2, với qui mô 11,115.70m2, 3 block chung cư H1, H2, H3 xung quanh là hơn 40 tiện ích và cảnh quan được thiết kế hoàn mỹ và bố trí hợp lý, cung cấp toàn bộ nhu cầu sống của cộng đồng cư dân đẳng cấp.Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại dự án căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Xóm Cồn.

Khu căn hộ The Aston Luxury Residence Danh Khôi đẹp tự nhiên

Nhìn vào những căn hộ mẫu mà giới thiệu trong buổi mở bán dự án bất động sản, người xem có thể thấy màu sắc chủ đạo là tông màu kem rất là ấm áp, trang nhã. dự án chung cư The Aston Luxury Residence Xóm Cồn có nhiều ánh sáng được tỏa ra từ những chùm đèn lớn bằng crôm hoặc pha lê, hướng đến tầm nhìn toàn bộ cảnh quan của dự án chung cư The Aston Luxury Residence Nha Trang. Theo như tiên liệu các căn hộ của dự án chung cư The Aston Luxury Residence Nha Trang đều được view hướng về hồ cảnh quan. Đây như là chiếc quạt trời mang những làn hơi nước mát lành giúp cho ngôi nhà thoáng mát tự nhiên, khỏe mạnh.

Theo ước tính của các chuyên gia phân tích tài chính, loại hình căn hộ Officetel tại dự án chung cư The Aston Luxury Residence Nha Trang có giá bán thấp hơn các chung cư hạng sang truyền thống nhưng lại vượt bậc về lợi nhuận cho thuê, trung bình từ 15 – 20%. Nếu so với các kênh đầu tư có tính an toàn cao như ngân hàng thì dự án chung cư The Aston Luxury Residence Nha Trang còn có mật độ lợi nhuận cao hơn gấp đôi. Nếu như những khách hàng vay được sự giải thích tốt nhất từ ngân hàng không thì những khách hàng không đang quan tâm vay lại được nhận chiết khấu hấp dẫn từ chủ đầu tư. Qúy vị để ý và đang quan tâm nhận thông tin mở bán dự án chung cư The Aston Luxury Residence Nha Trang tháng tới, vui lòng điện thoại trực tiếp với chúng tôi.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chu-dau-tu/harumi/

Tìm hiểu thêm