Nhà phố SummerLand Resort Mũi Né đầu tư kỹ lưỡng nhiều lựa chọn

Mọi thứ hứa hẹn mang đến cho những quý vị mua nhà tại đây một không gian sống hoàn thành nhất. Summer land Resort như là một khu resort cao cấp tại một khu nghỉ dưỡng nào đó vì từng tiện ích đến không gian bên trong từng đất nền nhà phố và biệt thự đều hiện đại và sang trọng đến bất ngờ.

SummerLand Resort

Nghiên Cứu Thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : hưng lộc phát

Nhà phố SummerLand Resort Phan Thiết đầu tư kỹ lưỡng

nhà phố SummerLand Resort Mũi Né sở hữu vị trí chiến lược ngay đường Võ Nguyên Giáp, Phú Hải, Phan Thiết hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng mạnh mẽ tại thị trường BĐS khu trung tâm, tỉnh Bình Thuận. Vị trí vàng của Summer land Resort ưu ái dành cho dự án nhà phố và biệt thự hàng loạt những tiện ích vượt trội hơn so với những dự án nhà phố và biệt thự khác trong khu vực. Từ dự án nhà phố và biệt thự liên kết trực tiếp với những khu vực xung quanh, tới trường học các cấp từ mầm non đến đại học chỉ trong vòng bán kinh 1 – 3km. dự án nhà phố SummerLand Resort Phan Thiết sở hữu một vị trí chiến lược và chiến lược nhất chuẩn xác là nằm trong dự án nhà phố và biệt thự phát triển khu thành phố của Phan Thiết. Có thể bạn chưa biết đất nền giá rẻ này nằm trong kế hoạch tổng thể quy hoạch của khu thành phố thành phố nên sẽ được đầu tư, chú trọng cả về thiết kế, thi công xây dựng. Đây là một vị trí chiến lược thuộc trung tâm hành chính kinh tế vì thế có thể nói nơi đây nằm ở trục giao thông cực kì tiện lợi đường Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Thông… sẽ tiện lợi cho việc kết nối và đi chơi một cách thoải mái.

Sự tiện nghi của dự án nhà phố SummerLand Resort Phan Thiết được biểu hiện qua hệ thống tiện ích – dịch vụ trong khuôn viên dự án nhà phố và biệt thự và xung quanh. Hệ thống tiện ích và dịch vụ chất lượng tại Nhà phố SummerLand Resort Mũi Né gồm: văn phòng, khách sạn, khu trung tâm thương mại; phòng tập Gym; khu vui chơi giải trí; công viên cây xanh, hồ bơi… Những gia đình sống tại đây sẽ thụ hưởng toàn bộ dịch vụ có chất lượng tốt nhất và tiện nghi nhất. Hãy cùng dự án nhà phố SummerLand Resort Phan Thiết trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo.

Nhà phố SummerLand Resort nhiều lựa chọn

Hạ tầng xây dựng Summer land Resort …với diện tích khuôn viên lên đến 31.5 ha Số lượng sản phẩm: 181 căn nhà phố thương mại, 310 căn nhà phố thường, 127 căn biệt thự và khách sạn 5 sao có quy mô 2.000 căn. thì hạ tầng xây dựng Summer land Resort sẽ rất quy mô và đặc biệt, phần nhiều diện tích dự án nhà phố và biệt thự được dành cho kiến tạo không gian sinh thái, cây xanh, vườn, thảm cỏ, công viên … đem lại đem lại không gian sống tooys nhất cho cư dân sinh sống tại nơi đây Ngoài ra, nhà phố SummerLand Resort Mũi Né còn thiết kế và tạo nên những không gian sống với những diện tích khác nhau như 100m2 – 500m2 tạo sự đa dạng cho quý vị quyết định theo nhu cầu của từng gia đình . Với diện tích thiết kế lớn hơn sẽ thích hợp với các gia đình đông thành viên hơn , nhưng toàn bộ vẫn chắc chắn sự riêng biệt, mang đến sự tiện nghi và cuộc sống chất lượng hơn cả mong đợi. Nhà phố SummerLand Resort Mũi Né kế thừa và phát triển những ưu thế trong xây dựng của những sản phẩm đi trước là một lợi thế không nhỏ. Với những vượt trội đang có, Nhà phố SummerLand Resort Mũi Né chắc chắn sẽ là một sản phẩm thành công tiếp theo trong sự hợp tác chiến lược của những ông lớn BĐS này và hứa hẹn sẽ tạo nên sự chuyển biến tích cực cho thị trường BĐS trung tâm tỉnh Bình Thuận .

Theo đánh giá và nhận định của các chuyên gia BĐS thì tòa Nhà phố SummerLand Resort Mũi Né nói riêng và toàn thể khu thành phố nhà phố SummerLand Resort Mũi Né sẽ có giá trị tăng thêm rất cao trong tương lai Giá cả của từng đất nền mà chúng tôi đưa ra là hết sức hợp lý, có thể nói rẻ hơn so với nhiều dự án nhà phố và biệt thự khác trên thị trường BĐS tỉnh Bình Thuận nên mua nhà ở đây là hoàn toàn đúng đắn. Ngoài ra ở thời điểm hiện tại các cư dân sống tại Nhà phố SummerLand Resort Mũi Né ngoài việc tận hưởng những tiện ích nội khu trong dự án, thì chỉ mất chưa đến 10-15 phút để có thể dùng các tiện ích ngoại khu cao cấp tại các khu vực liền kề như: trung tâm thương mại, y tế và giáo dục. Mọi thông tin đất nền Nhà phố SummerLand Resort Mũi Né, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: queen pearl