Nhà phố Queen Pearl Phan Thiết thiết kế cá tính không gian mở

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát hiện nay vẫn đang gắng sức đẩy nhanh lộ trình xây dựng Dự án Queen Pearl Phan Thiết để kịp xong móng và hầm chuẩn bị cho buổi ra mắt dự án nhà phố cao cấp vào tháng 10 sắp tới . Nhà phố Queen Pearl Phan Thiết với những tiện ích cao cấp và đồng bộ nhất khu vực Phan Thiết chờ mong sẽ đem lại cho gia đình bạn không gian sống tuyệt vời nhất.

Queen Pearl

Nhà phố Queen Pearl Phan Thiết thiết kế cá tính

Với vị trí đẹp đắc địa, dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né không chỉ có sự tiện lợi về giao thông mà còn thừa hưởng được toàn bộ tiện ích bên ngoài của khu vực Phan Thiết. Điều này được lý giải bởi ngoài vị trí trung tâm, tiện lợi đi đến thì tọa lạc gần hồ, công viên. Còn mang lại bầu không khí trong lành. Và một điều khá quan trọng là trong khi không gian công cộng bị thu hẹp. Cảnh quan quanh hồ là địa điểm tốt cho cư dân có thể tận dụng không gian tập thể dục, vui chơi, giải trí,…

Dự án trên không chỉ là điểm đến tuyệt vời cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn đáp ứng đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho đời sống chất lượng. Dự án nhà phố và biệt thự nằm tại trục đường Nguyễn Thông thuộc KĐT sầm uất bậc nhất tỉnh Bình Thuận. Trung tâm kinh tế, hành chính đô thị mới của tỉnh Bình Thuận. Các Đất nền dự án nhà phố và biệt thự có giá cũng có giá cả hợp lý, là chọn lọc thích hợp cho du khách. CĐT cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án nhà phố và biệt thự vì vậy trọng tâm phát triển KĐT cao cấp ở tỉnh Bình Thuận. Sẽ không phân vân trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Khu dự án nhà phố và biệt thự sinh thái tại dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể chọn lọc ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay dễ thực hiện là đọc sách giữa hồ cảnh quan cạnh công viên rộng lớn sau một ngày làm việc để thư giãn tinh thần.

Dự án Queen Pearl Tân Việt Phát không gian mở

Với mục tiêu tiên quyết của CĐT Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát. Đó là cho mọi cư dân nâng tầm đời sống một biện pháp tốt nhất. Mọi chi tiết trong thiết kế dự án nhà phố và biệt thự đều được CĐT cũng như các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ và tối ưu nhất về công năng sử dụng, kiến trúc nội thất. Cùng với cách bố trí linh hoạt về diện tích Đất nền và bố trí các phòng. Nơi quý khách trực tiếp trải nghiệm đời sống thường nhật là Đất nền. Là nơi các thành viên trong gia đình diễn ra mọi sinh hoạt. Vì thế dự án nhà phố và biệt thự được chăm chút trong thiết kế cũng chính đời sống của cư dân được chăm chút.

Sở hữu rất nhiều ưu điểm nhưng mức giá của Nhà phố Queen Pearl Phan Thiết vô cùng rẻ và hấp dẫn hơn rất nhiều so với các dự án nhà phố và biệt thự trong khu vực. So với những dự án nhà phố và biệt thự lân cận, rõ ràng vị thế của dự án nhà phố và biệt thự nổi trội hơn về cả cơ sở hạ tầng, giao thông. Lợi ích cũng như chức năng sử dụng mang lại cho gia chủ. Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại thì mức giá của Nhà phố Queen Pearl Phan Thiết chỉ từ 8 triệu/m2. Chưa kể đến CĐT còn có rất nhiều ưu đãi Nhà phố Queen Pearl Phan Thiết để kích cầu Quý khách hàng hàng. Đây quả thực là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư để sở hữu một tài sản với lợi ích cực lớn. Là bộ mặt cho tỉnh Bình Thuận. Có độ thanh khoản tốt và sinh lời cao. Nhà phố Queen Pearl Phan Thiết còn có thể thay đổi đời sống của bạn bởi sự tiện nghi cao cấp mà không bất kì dự án nhà phố và biệt thự nào có thể đem lại được.

Thông tin tại Tiến độ dự án Queen Pearl