Nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết phong cách tao nhã vốn khổng lồ

Ngay đầu năm 2018, CĐT Queen Pearl Mũi Né đã tung hàng những quà tặng tân xuân dành cho những quý khách hàng đặt cọc mới tại Nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết với giá trị lớn. Chính sách quà tặng Bên cạnh những chính sách chiết khấu, vay vốn hiện có của dự án nhà phố cao cấp sẽ đem tới cho quý khách hàng 1 sự chọn lựa nhà ở tuyệt mỹ nhất, không chỉ lợi về mặt giá trị mà còn có được 1 Đất nền cao cấp, tiên tiến nhưng vẫn có giá tranh đua nhất được đầu tư phát triển bởi CĐT uy tín.

Queen Pearl

Khu dự án Queen Pearl phong cách tao nhã

Thời gian qua, Chủ đầu tư đất nền nhà phố Queen Pearl Phan Thiết đã triển khai vô số các dự án nhà phố và biệt thự. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng bất động sản năm 2018 CĐT Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát đã cho triển khai xây dựng khu Nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết. Với những sản phẩm của Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát, quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là những dòng sản phẩm nhà ở cao cấp, đã có danh tiếng và khẳng định được mình trên thị trường trong nước. Vì thế với Nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết, CĐT Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát không chỉ mang lại cho quý khách hàng 1 sản phẩm đầu tư lợi thế mà còn mang lại 1 sản phẩm nhà ở đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, nền móng vững chắc để xây dựng 1 cuộc sống gia đình hạnh phúc, đầu tư cho thế hệ tương lai.

Tổ hợp Queen Pearl Mũi Né được tích hợp đầy đủ tiện ích của 1 KĐT đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại. Đặc biệt, cũng như các sản phẩm trước đó của Vime. Nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết được định vị là dòng Đất nền sức khỏe, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về đảm bảo tiếng ồn không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết Các trung tâm Gym, sport được bố trí trong không gian lớn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu luyện tập và nâng cao sức khỏe của cư dân. Bên cạnh đó, dự án nhà phố cao cấp sẽ đợi mong nhiều ưu đãi cho quý khách hàng là chủ nhân đất nền nhà phố Queen Pearl Phan Thiết . Không chỉ có khu vui chơi chỉ để cho trẻ em bên trong dự án, sân chơi ngoài trời cũng được chú trọng trong khâu thiết kế, đảm bảo các bé có không gian tận hưởng và nô đùa thỏa thích. Trung tâm mua sắm được thiết kế sang trọng sẽ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu về các mặt hàng từ đồ gia dụng đến sản phẩm thời gian hay mỹ phẩm cao cấp.

Biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết vốn khổng lồ

Chính vì vậy mặt bằng khu dự án Queen Pearl Mũi Né được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng Đất nền tại Nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết được thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp tối thiểu từ 2 logia đảm bảo công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi đi lại tại mỗi Đất nền đảm bảo sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. Kết hợp cùng tấm kính chắn ngoài ban công nhà phố và biệt thự cao cấp để tạo an toàn cho các cư dân nhí trong gia đình nhưng vẫn giữ được nét đẹp tinh tế cho ngôi nhà, Nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết sẽ là nơi mang lại 1 cuộc sống tràn đầy sự hiện đại, ghi dấu ấn mới cho sự hạnh phúc của các thành viên trong gia đình và tạo nên Đất nền Nhà phố dẫn đầu 1 xu thế mới hiện nay, chỉ dành cho những cư dân đẳng cấp.

Tìm hiểu thêm Nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết : https://queenpearl.info/queen-pearl-dat-nen-thiet-ke-dep-mat-duong-rong-rai/

Khi dự án nhà phố cao cấp dự định mở bán, Nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết đã thu hút rất nhiều các quý khách hàng cùng nhà đầu tư. Có nhu cầu ở thực hoặc sinh lời. Vởi ngoài những tiện ích bên ngoài và nội khu dự án nhà phố cao cấp được thừa hưởng. Thì những chính sách ngân hàng và CĐT đưa ra hết sức hấp dẫn. Phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu của mọi gia đình. Tiến độ Nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất sẽ được gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Đọc thêm tin này

Tham khảo bởi: tin tức queen pearl