Nhà phố Queen Pearl lựa chọn sáng giá phong cách riêng

Trong thời gian vừa qua hàng loạt dự án đất nền giá rẻ mới ra đời. Khiến thị trường đất nền cao cấp có dấu hiệu chững lại và bão hoà. Và sứ mệnh của sự ra đời Nhà phố Queen Pearl là để cung cấp những nhu cầu của những quý khách với nhu cầu ở đất nền cao cấp với mức giá tầm trung. Tìm hiểu về Queen Pearl Phan Thiết, sẽ hiểu vì sao dự án đất nền giá rẻ lại có sức hút như vậy. Không chỉ bởi vì dự án đất nền giá rẻ thích hợp nhu cầu quý khách và có giá tốt.

Queen Pearl

Nhà phố Queen Pearl Phan Thiết lựa chọn sáng giá

dự án đất nền Queen Pearl Phan Thiết nằm trên mặt đường Nguyễn Thông, gần khu sân thể thao Phan Thiết. Dự án nhà phố và biệt thự có lợi thế lớn về mặt đi lại với nhiều vị trí quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Tất cả thật đễ dàng, với giá cả thích hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình 1 nhà phố và biệt thự như mơ tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Phan Thiết sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án nhà phố và biệt thự sẽ mang đến cuộc sống hiện đại vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án đất nền giá rẻ này và cư dân vùng lân cận.

Dự án với phong cảnh mang đậm dấu ấn Pháp và được trang bị đẩy đủ tiện ích: Cửa hàng tiện ích, Siêu thị. Bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn quốc tế, trường mầm non, khu vui chơi trẻ em. Café, khu dưỡng sinh người cao tuổi, phòng tập Gym. Nhà hàng, Spa, vườn cây xanh, hầm để xe hiện đại, phòng sinh hoạt cộng đồng… Đáp ứng tối đa nhu cầu hưởng thụ và sống của các cư dân. Nhóm tính năng cho người cao tuổi: Khu chơi cờ, tập dưỡng sinh, dạo bộ thư giãn,… Chắc chắn đây là vị trí dưỡng già an lạc và thanh bình mà mọi bác trung niên mơ ước.

Queen Pearl Mũi Né phong cách riêng

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Phan Thiết có thiết kế theo kiểu nhà phố và biệt thự thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các nhà phố và biệt thự đều gần gũi, thoáng mát với thiên nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Nhà phố Queen Pearl là dự án đất nền giá rẻ xanh duy nhất khu vực Phan Thiết. Được lòng quý khách đúng chuẩn sinh thái, về không gian sống xanh. Với thiết kế ngập tràn màu xanh, hiện đại, theo đúng chuẩn sống xanh. Càng khiến dự án đất nền giá rẻ phát triển thành nổi bật. Tuy nhiên, điều làm nên sức hút mãnh liệt của Nhà phố Queen Pearl không chỉ là chất lượng sống hoàn hảo bên trong mà còn bởi vẻ đẹp ngoại khu của dự án đất nền giá rẻ mà CĐT đã dày công kiến tạo.

Tuy nhiên để đạt đến mức độ đất nền cao cấp 5 * thì chưa có nhiều. Chính vì vậy khi bạn đầu tư Nhà phố Đất nền dự án đất nền giá rẻ Nhà phố Queen Pearl sẽ mở ra thêm 1 hướng đi mới cho bạn. Như thế chính là sử dụng Đất nền này để dành cho du khách có điều kiện cho thuê mô hình nghỉ dưỡng. Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát thấy được rằng với mỗi gia đình ngôi nhà là tài sản gắn bó lâu dài. Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát tạo nên những sản phẩm chất lượng không chỉ dành hàng đầu và tâm huyết. Mà còn quyết tâm duy trì giá trị ngôi nhà, boả tồn không gian sống qua nhiều năm tháng. Vậy nên, đối tác chăm sóc và bảo trì, quản lý hạ tầng và phong cảnh Nhà phố Queen Pearl được Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát cẩn thận quyết định những đơn vị uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế trong quy trình vận hành quản lý.

Thông tin tại https://queenpearl.info