Nhà phố Queen Pearl – Giá trị gia đình bền vững

Hiện nay, CĐT Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát vẫn đang không ngừng đẩy nhanh tiến độ xây dựng của Dự án Queen Pearl. Để có thể theo đúng tiến độ công bố đợt 1 các biệt thự và nhà phố hạng sang cho khách hàng. Tuy nhiên từ bây giờ, quý vị đã có thể mơ về cho gia đình mình cuộc sống đa màu sắc tại Dự án Queen Pearl .

Queen Pearl

Biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát chi tiết hợp lý

đất nền nhà phố Queen Pearl mũi né tọa lạc tại địa điểm đắc địa, khu dân cư Queen Pearl, Phan Thiết. Nơi cửa ngõ phía trung tâm hành chính của tỉnh Bình Thuận. Với thiết kế hiện đại, hạ tầng đồng bộ, và hệ thống giao thông thuận tiện. Nhà phố Queen Pearl cho phép cư dân lưu thông dễ dàng tới nhiều khu vực trên địa bàn thành phố. Nằm trục đường chính giao thoa giữa quận Nam Từ Liêm và Hà Đông. Nên sẽ rất dễ dàng lúc lưu thông trên các tuyến giao thông tiếp cận đối ngoại cũng như đối nội. Trong cuộc sống ngày nay, Bên cạnh sự phát triển kinh tế xã hội đồng bộ. Vị trí giao thông thuận tiện, lưu thông các quận trung tâm tỉnh Bình Thuận và khu vực ngoại thành. Đây là vị trí thuận lợi đắc địa, là điểm lưu thông và giao khu vực được xem như là khu dân cư phát triển mạnh và dân số trẻ, nhu cầu BĐS cao nhất tỉnh Bình Thuận.

Dự án Queen Pearl đã mang đến ấn tượng mạnh đối với quý vị tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh Đất nền. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án nhà phố và biệt thự hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ… Tiện ích nội khu dự án nhà phố và biệt thự cũng có 1 hồ bơi có hệ thống lọc nước riêng biệt để bảo đảm nước luôn trong và sạch 1 hồ bơi đẳng cấp ngoài trời dành cho mọi cư dân với diện tích hơn 600m2. Phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người một cách tốt nhất. Trong toà Nhà phố Queen Pearl cũng được thiết những hồ bơi nhỏ khác. Để phục vụ các quý vị thích sự kín đáo và riêng tư.

Biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát nội thất đẹp

biệt thự Queen Pearl Phan Thiết với môi trường sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư danh tiếng toàn cầu tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở Nhà phố Queen Pearl bạn sẽ được sống gần tự nhiên một cách tự nhiên nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời. Đặc biệt, mọi hướng view của biệt thự và nhà phố hạng sang luôn view về không gian xanh, đều thoáng đãng, mà CĐT đã thiết kế. Mật độ xây dựng cực nhỏ trên tổng diện tích của dự án nhà phố và biệt thự đã đem đến 1 cái nhìn mới về cuộc sốnáan lành, xanh mát ngay giữa lòng thành phố.

Công trường Nhà phố Queen Pearl ngày đêm máy móc và con người thường xuyên làm việc. Đẩy nhanh tiến độ thi công để hoàn thiện thủ tục pháp lý để có thể mau lẹ mở bán. Cho những quý vị thực sự mong muốn và quan tâm mua Nhà phố tại đây. Có thể có thông tin đặt chỗ trước căn đẹp tầng đẹp của Nhà phố Queen Pearl. Hãy trao trọn niềm tin về Nhà phố Queen Pearl. Chúng tôi xin hứa sẽ đem lại cho quý vị 1 không gian hoàn toàn khác biệt.

Thông tin tại https://queenpearl.info

Bài viết liên quan