Khu dự án Queen Pearl Mũi Né phát triển tâm hồn biểu tượng mới

Khách hàng muốn tìm mua dự án nhà phố và biệt thự được đi đến với các trục đường lớn, có giao thông thuận tiện,? Lý do khiến các quý khách qua rất nhiều thời gian loay hoay. Nhưng vẫn chưa mua được cho mình một lô biệt thự và nhà phố ưng ý?

Queen Pearl

Queen Pearl Phan Thiết phát triển tâm hồn

Vị trí Queen Pearl 2018 nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Thông. Gần các tuyến đường lớn đường Nguyễn Thông, Võ Nguyên Giáp, Phú Long.. Cư dân tiện lợi đi đến vào sâu nội thành và ra ngoại thành một phương pháp nhanh nhất. đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né là dự án Nhà phố được thiết kế theo ý tưởng hoàn hảo. Cho những người thích một lối sống tích hợp. Các cư dân đô thị tiên tiến của gia đình, công việc và giải trí trong một địa điểm kết nối giao thông thuận tiện.

Với mật độ xây dựng rất thấp, môi trường sống xanh của cư dân. Được bố trí đan xen với các tiện ích. Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ký hợp đồng với chủ đầu tư để thuê mặt bằng kinh doanh tại Khu dự án Queen Pearl Mũi Né. Với tiêu chí ưu tiên giáo dục và sự phát triển của trẻ em, ưu tiên môi trường sống xanh. CĐT cũng đã chọn lọc những thương hiệu. Đảm bảo được tiêu chí phát triển của Queen Pearl Phan Thiết được kinh doanh tại dự án. Khi trở nên cư dân Queen Pearl 2018, quý khách còn được hưởng một hệ thống tiện ích đầy đủ và tiên tiến nhất như. Hồ điều hòa 12ha, Công viên thiên văn học, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm thương mại… Đem tới trải nghiệm cho quý khách trung cấp cuộc sống của người thượng lưu.

Queen Pearl Tân Việt Phát biểu tượng mới

Tổ hợp đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né bao gồm các tòa tháp Đất nền với các tầng hầm thông nhau và cao 2 tầng nổi. Với tổng cộng hơn 900 căn cao cấp đa dạng được bố trí căn nhà thiết kế từ một đến bốn phòng ngủ. Với những loại diện tích từ 100 đến 200m2. Đáp ứng nhu cầu của toàn bộ các quý khách khi đến với dự án. Nằm trong khu vực tam giác công viên. Công viên hồ điều hòa, các Đất nền đều có những cửa sổ lớn. Ban công dài để đón gió và ánh nắng tự nhiên. Cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành cũng như ngắm nhìn phong cảnh nên thơ với hồ, đường dạo và cây xanh hài hòa trong khuôn viên.

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. Khu dự án Queen Pearl Mũi Né cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Không chỉ có thiết kế, chất lượng mà ngay cả tiện tích cũng được quý khách trẻ tin tưởng và để ý chọn Khu dự án Queen Pearl Mũi Né là nơi để mình sinh sống trọn đời. Đó là dự án nhà phố và biệt thự được chủ đầu tư xây dựng gần hồ nước phong cảnh trong dự án đất nền giá rẻ. Khu đậu xe ngoài trời, nhà hàng BBQ, sân vườn nội bộ. Phòng tập Gym, khu thư giãn ngoài trời, thác nước cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi…

Thông tin tại Tin Tức dự án Queen Pearl

Xem thêm