Khu đô thị kiểu mẫu tại khu dự án cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Nam cầu Bính

dự án căn hộ Hoàng Huy Grand Tower Hồng Bàng là tòa căn hộ sở hữu địa điểm “ trái tim dự án” mang đến lợi thế to lớn cho cư dân tương lai trong việc tiện lợi đi lại giao thông cũng như tiếp cận các tiện ích bên trong và không khí sôi động ngay phía dưới của quảng trường trung tâm rộng 3.000m2 – nơi diễn ra các hoạt động văn hóa nghệ thuật đa dạng cho cộng đồng.

Hoàng Huy Grand Tower

dự án căn hộ Hoàng Huy Grand Tower Hải Phòng

Khu dự án Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy vị trí đặc biệt

Nằm tại địa điểm “vàng” trên trục giao nút giao Nam cầu Bính, dự án căn hộ Hoàng Huy Grand Tower Hải Phòng thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, phát triển và vẫn đang được đầu tư mạnh mẽ. Là tổ hợp chung cư hạng sang kết hợp với khu phức hợp tiện ích khép kín, mang thương hiệu Hoàng Huy Grop, đã làm nên tên tuổi đẳng cấp 5* tại Hải Phòng, khu dự án cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Nam cầu Bính khiến bất cứ ai khi đặt chân tới đây đều ngay lập tức cảm nhận được sự khác biệt.

Để đáp ứng nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các cư dân dự án căn hộ Hoàng Huy Grand Tower Hồng Bàng . Chủ đầu tư có thể sẽ đầu tư cho khu dự án cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Nam cầu Bính khu thể thao ngoài trời chuyên nghiệp, đa dạng và hệ thống bể bơi đẳng cấp quốc tế. Nơi đây sẽ là không gian giải trí lý tưởng, “thổi tan” những giờ phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi của các Quý khách hàng và gia đình.Hệ thống giáo dục quốc tế bao gồm các trường học liên cấp từ mầm non đến THCS, với đội ngũ giáo viên người nước ngoài lâu ngày kinh nghiêm. Con cái dân cư dự án căn hộ Hoàng Huy Grand Tower Hải Phòng sẽ được học tập trong một hệ thống giáo dục mang phong cách tiến bộ Châu Âu với đội ngũ giáo viên người nước ngoài được cấp chứng chỉ quốc tế trên một hệ thống cơ sở giáo dục hiện đại được chắc chắn an ninh 24/7.

Căn hộ chung cư Hoàng Huy Grand Tower Hồng Bàng giỏ hàng mới

Trong số các tòa căn hộ đẳng cấp tại dự án, dự án Hoàng Huy Grand Tower Nam cầu Bính có vị trí đẹp và được ví dụ “trái tim của khu dự án cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Nam cầu Bính”. Đây cũng là tòa sở hữu bốn mặt view tuyệt vời khi nhìn trực diện Trung tâm Hội nghị và cả công viên hồ cảnh quan . Với thiết kế 37 tầng cùng tỷ lệ căn hộ trên 1 sàn rất ít, mang đến các căn hộ rộng rãi từ 2 – 3 phòng ngủ tương ứng với khoảng diện tích từ 49 m2 đến 95 m2. Các sản phẩm căn hộ đẳng cấp ở đây rất phong phú, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể chọn căn 1 phòng ngủ để đầu tư cho thuê lại hoặc chọn căn 2-3 phòng ngủ với nhiều loại diện tích lớn nhỏ khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Tính đến thời điểm hiện nay, số lượng căn hộ tại dự án căn hộ chung cư đã chạm trần tối hầu hết lượng được phép bán cho người nước ngoài (30% số lượng bán căn hộ chung cư khu dự án cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Nam cầu Bính). Điều này dễ thực hiện hiểu bởi lẽ, những vị khách ngoại quốc đã đánh giá cao chất lượng sống tại khu vực này và tính năng linh hoạt của dòng sản phẩm đã được minh chứng hiệu quả cao tại đất nước của họ. Với tiềm lực mạnh về kinh tế cũng như kinh nghiêm từ chủ đầu tư, quý vị hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm khi đầu tư và sở hữu khu dự án cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Nam cầu Bính. Theo dự kiến, trong thời gian ngắn sắp, tới, CĐT sẽ chính thức cho mở bán siêu phẩm khu dự án cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Nam cầu Bính. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian cũng như đăng ký nhận trọn bộ tài liệu và chính sách mở bán khu dự án cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Nam cầu Bính xin mời quý vị phone trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/venus-luxury/

Xem thêm

Nguồn tại: dự án queen pearl