Khu đô thị Aqua City hấp dẫn được các nhà đầu tư

Trong số các dự án Đồng Nai hiện nay thì Aqua City Đồng Nai chính là cái tên đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với những điểm nổi bật như vị trí đắc địa, quy hoạch đồng bộ, tiện ích ích đẳng cấp,…

Khu đô thị sinh thái Aqua City rộng 1000ha và là dự án đang đứng đầu danh sách dự án bất động sản hot của tỉnh Đồng Nai nên đầu tư từ năm 2019 cho đến nay. Chúng ta sẽ có được một dự án đẳng cấp với nhiều yếu tố thuận lợi mà sau đây SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách để tìm hiểu về vấn đề này.

du an aqua city

Điểm hấp dẫn của dự án Aqua City

Đối với các nhà đầu tư hiện nay và đặc biệt là những nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm thì để họ bị thuyết phục bởi một dự án nào đó thì đó là điều không hề dễ dàng. Những việc này thì Aqua City Novaland tại Đồng Nai đã làm rất tốt khi triển khai dự án đã hấp dẫn được rất nhiều các nhà đầu tư và đặc biệt là các nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm.

Họ đã cảm thấy rất ấn tượng với những gì đang hiện ra trước mắt qua dự án rộng 305 hecta và được đầu tư với quỹ đất năm bao quanh bởi các kênh rạch và sông Đồng Nai. Dự án Aqua City nổi lên như một ốc đào Bên Sông và được ví như thiên đường đáng sống tại phía Nam thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Dự án khu đô thị của Novaland có vị trí với đường Hương Lộ 2 và có thể kết nối nhanh đến khu vực quận 9, tp Hồ Chí Minh. Từ một khu vực thuận lợi thì đối với bất động sản sẽ giúp cho họ phát hiện được nhiều tiềm năng và lợi thế trong thời điểm lúc này cũng như trong nhiều năm tới. Với vị trí đã lựa chọn làm tại xã Long Hưng thị SaleReal đánh giá cao tầm nhìn của tập đoàn Novaland trong việc chiếm lĩnh một trong những khu đất trung tâm tại khu đô thị rộng hơn 1000 hecta của Đồng Nai.

vi tri aqua city

Bán Aqua City với rất nhiều sản phẩm bất động sản từ đất nền đến các loại hình nhà ở xây sẵn như nhà phố, biệt thự, chung cư để giờ đây đa dạng các khách hàng tìm đến với dự án Aqua City Novaland Đồng Nai.

Mua nhà phố biệt thự Aqua City giá bao nhiêu?

Đối với tổng thể các nhà đầu tư đến với Aqua City thì năm 2020 sẽ là năm dành cho sản phẩm nhà phố biệt thự và đối tượng Khách hàng muốn sở hữu ngay sản phẩm này. Công ty bất động sản Nova chính thức đưa ra sản phẩm nhà phố biệt thự giá 5 đến 12 tỷ được xem là một cơ hội hấp dẫn để sở hữu biệt thự ven sông Đồng Nai.

Dự án của Novaland chống hấp dẫn được các nhà đầu tư sàn lùng dòng sản phẩm nhà phố biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Đồng Nai và khu đông sài gòn để hình thành nên một phân khu năng động, hấp dẫn được rất đông khách hàng. Mua nhà phố biệt thự Pháp qua City Biên Hòa tập trung là đối tượng khách hàng ở nên Đây là những cách hành chính hiện nay của SaleReal và các cộng sự tư vấn tại thị trường Đồng Nai năm 2020.

Mua Aqua City Đồng Nai nhận nhiều ưu đãi qua tư vấn của SaleReal hoặc công ty bất động sản Salereal.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://gab.com/SaleReal/posts/104447332055866979

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A