Khu căn hộ hạng sang Premier Sky Residences dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm du lịch khác

Cùng với những điểm hấp dẫn riêng có, condotel Premier Sky Đà Nẵng đã thu hút hàng nghìn quý vị cũng như các nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu tiên. Có thể nói rằng, đây là một sản phẩm được đón chờ nhất tại Sơn Trà. Hãy đến để hưởng thụ môi trường sống Khu căn hộ hạng sang Premier Sky Residences trọn vẹn cho riêng gia đình mình.

Premier Sky Residences

Premier Sky Residences lối sống văn minh

Tọa lạc tại lô đất với diện tích 3.966 m2, siêu khu chung cư Premier Sky Residences sẽ đem tới cư dân tương lai các loại hình BĐS cao cấp bao căn hộ chung cư hạng sang, trung tâm thương mại, văn phòng co thuê…. Những sản phẩm trên sẽ có phong cách thiết kế hiện đại dưới bàn tay của những thiết kế sư giải thích quy hoạch Khu căn hộ hạng sang Premier Sky Residences, Đơn vị thiết kế Khu căn hộ hạng sang Premier Sky Residences đem đến nơi sống tuyệt vời cho quý vị toàn Khu căn hộ chung cư. Khu căn hộ hạng sang Premier Sky Residences đang trở thành “hiện tượng mới” của thị trường BĐS phía trung tâm Đà Nẵng. Cùng với kiến trúc thống nhất cũng như các dịch vụ tiện ích hiện đại đi kèm, siêu dự án bất động sản hứa cam đoan đem đến quần chúng văn minh hàng đầu trong khu vực. Tọa lạc ở vị trí đắc địa, Khu căn hộ hạng sang Premier Sky Residences tọa lạc ở ngay gần dòng Biển thơ mộng. Nằm ở ngay mặt tiền của đường Bạch Đằng, và ở vị trí trung tâm của Sơn Trà, Khu căn hộ hạng sang Premier Sky Residences sở hữu môt vị trí giao thông thuận lợi và có thể thuận lợi đi lại với các trục đường khác như đường Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng, Võ Văn Kiệt dự án bất động sản còn kế bên với các khu đô thị khác như Hiyori Garden Tower, Sunrise Plaza Đà Nẵng, Hòa Bình Green Đà Nẵng, The Royal Đà Nẵng, Aria Đà Nẵng, Dự án Shantira, Ánh Dương Soleil, Monarchy, Bách Đạt Riverside.

Không chỉ có vậy, dự án bất động sản quanh năm còn có rất nhiều hoa thơm trái ngọt, các cư dân Khu căn hộ hạng sang Premier Sky Residences, đặc biệt là các cư dân nhí sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại khỏe mạnh, trong lành và thoải mái khám phá toàn cầu thực vật phong phú tại dự án bất động sản giúp ích rất nhiều trong sự phát triển và nâng cao hiểu biết cho các em. Ngoài ra, dự án bất động sản còn đi lại với các tiện ích ngoại khu như trường Tiểu học Nguyễn Văn Linh, Spa Linh Nghi, trường Trung học An Phong, Khu dân cư Phước Mỹ đã hiện hữu hạ tầng cơ sở được 95% và dân cư đặt tới 85%. Khu căn hộ hạng sang Premier Sky Residences còn thừa hưởng các tiện ích từ Sơn Trà như đi lại trực tiếp với Sơn Trà, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Trung tâm thương mại mua sắm, Parson, Cresentmall cùng nhiều các tiện ích khác, đem tới cho quý vị một cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi và chất lượng nhất.

Dự án chung cư hạng sang Premier Sky Residences tăng giá trị

Ra mắt vào những năm 2020, Khu căn hộ hạng sang Premier Sky Residences của PGT Group đã thu hút được sự chú ý đông đảo của quý vị đặc biệt là người mua để ở nhờ sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí, thiết kế cùng phong cách sống xanh mát lành. Được xây dựng trên khu đất có qui mô rộng hơn 3.966 m2 dự án bất động sản được xây dựng với chức năng chính làm quần thể văn phòng, siêu thị và khối căn hộ ở được thiết kế tiên tiến trang bị với đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích đáp ứng được tối đa nhu cầu của cư dân trong tương lai. Đồng thời bên cạnh đó, quy hoạch từng phân khu trong kiến trúc khu đô thị đều được thiết kế tỉ mỉ, tạo nên môi trường sống hòa hợp nhất giữa con người và thiên nhiên, tăng cường sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Kết hợp hoàn chỉnh mong muốn “vượng gia, tụ lộc” cho từng quý vị đã quyết định và sinh sống tại Khu căn hộ hạng sang Premier Sky Residences.

Premier Sky Residences

Nghiên cứu thêm tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/nha-pho-biet-thu/quy-nhon/ky-co-gateway/

Chỉ mới công bố giới thiệu trong một thời gian ngắn nhưng Khu căn hộ hạng sang Premier Sky Residences lại hu hút rất nhiều quý vị đang tìm hiểu thuê hoặc mua nhà cho gia đình thân yêu của bạn. Đây sẽ là một thời cơ sinh lời hấp dẫn dành cho những ai biết nắm bắt thời cơ cho mình hẵn sẽ có một mức giá tốt và hợ lí cho bạn và cả nhà đầu tư. Vượt trên cả sự mong đợi, Khu căn hộ hạng sang Premier Sky Residences còn phát triển, kiên tao một hệ thống cư dân văn minh, Nhằm đi lại lại vơi nhau thông qua đơn vị quản lý, Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao xây dựng mối quan hệ láng giềng cho cư dân, đem đếm môi trường sống chuyên nghiệp, hạnh phúc trọn vẹn.

Xem thêm thông tin