Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào hút khách

Oyster Gành Hào – 1 trong những dự án căn hộ nằm ở TP.Vũng Tàu có sức hút lớn nhất từ trước đến nay, dự án căn hộ này sẽ tạo cho ngành BĐS trở lên sôi động hơn, giá đất những cư dân ở đây sẽ được tăng giá trị của mình một biện pháp nhanh chóng. Đây sẽ là 1 khu dân cư mới tại TP.Vũng Tàu, giúp nơi đây trở nên siêu thị lớn của Bà Rịa – Vũng Tàu. Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào là dự án căn hộ phân khúc tầm trung, giúp quý vị có lương tầm trung và thấp có thể sở hữu cho mình 1 không gian riêng, và tận hưởng được cuộc sống hàng ngày với vô vàng những tiện ích mà chúng tôi đem lại.

Oyster Gành Hào

Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào căn hộ gần công viên điều hòa

Tiên phong trong phong cách sống mới tại Oyster Gành Hào Vietpearl Group hệ thống tiện ích đi kèm dịch vụ đầy đủ 5 sao chờ mong mang đến cho cư dân sự hưởng thụ trọn vẹn giá trị của cuộc sống. Quý khách đê tiện lợi kết nối vào nội thành mà không lo tắc đường. Với việc tiếp nối với đường Trần Phú quý vị tiện lợi đi chuyển về phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu một biện pháp nhanh chóng. Điểm lợi của dự án căn hộ chính là nằm trong khu dân cư Trần Phú, với nhiều dự án căn hộ cao cấp. Vì thế dự án căn hộ được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế siêu thị tân tiến ngay dưới tòa nhà của khu căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào . Công viên thiên văn, siêu thị tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích đẳng cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào.

khu căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào được tích hợp đầy đủ các tiện ích với tiêu chuẩn căn hộ chung cư giá rẻ. Bể bơi, khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, nhà hàng, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi trẻ em, vườn dạo, khu sinh hoạt cộng đồng. Sẽ làm hài lòng tất cả những cư dân trong tương lai. Do vậy, đây là cơ hội rất tốt để các NĐT có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các quý vị mua để ở có thể dự định dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào. Oyster Gành Hào có 1 môi trường cảnh quan, sinh thái nội khu vô cùng tốt. Mặc dù sở hữu 1 diện tích xây dựng khá lớn, xong phần nhiều diện tích, CĐT dành để ghép cảnh dự án chung cư, nhằm mục đích xây dựng cho cư dân khu dân cư 1 môi trường sống không chỉ đảm bảo về vật chất, mà còn đảm bảo về cảnh quan, giúp giải tỏa stress, cân bằng cuộc sống, thư giãn, nghỉ ngơi thỏa sức nhất cho cư dân. Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào có 1 hồ cảnh quan rộng làm điểm nhấn cho không gian phong cảnh dự án căn hộ cùng hàng cây xanh, đường chạy bộ lát gạch sạch sẽ, quảng trường xanh rộng lớn cùng hàng những vườn hoa, công viên, bãi cỏ vô cùng đẹp và nhiều màu sắc.

Thẩm mỹ cao, thiết kế thông minh Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào

Oyster Gành Hào Vietpearl Group được thiết kế bởi đơn vị TTT, đây là 1 Công ty thiết kế uy tín. Từng chi tiết trong toà nhà và mỗi căn hộ tại dự án căn hộ đều đảm bảo sự hài hoà; phong thuỷ cũng được ưu tiên lên hàng đầu. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại tất cả các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với tất cả thành viên trong gia đình, tạo nên cuộc sống hàng ngày với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào tại: chủ đầu tư oyster gành hào

Bên cạnh đó, Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào được xây dựng từ những chất liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano giảm ồn và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của Vietpearl Group vẫn chưa được tiến hành và cũng rất hiếm có dự án căn hộ nào lại sử dụng chất liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Đây thực sự là 1 môt trường lý tưởng để giá trị cuộc sống hàng ngày được nâng tâm, môi trường tốt để hướng tới phát triển mầm non cho tương lai.

Tham khảo bởi: queen pearl phan thiết