Hệ thống tiện ích hàng đầu tại khu dự án cao cấp West Gate Park

Pháp lý dự án West Gate Park là dự án căn hộ do CĐT triển khai. khu dự án cao cấp West Gate Park được đầu tư khá kỹ lưỡng, được thiết kế không gian rộng rãi với theo tiêu chuẩn xanh hiện đại, chính vì thế đây là dự án căn hộ lớn nhất và đáng được mong chờ nhất tại khu Nam Sài Gòn trong năm 2019. Dự án chung cư này mong chờ sẽ mang lại cho cư dân Bình Chánh 1 không gian sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp nhất.

West Gate Park

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/khu-dan-cu-nam-tan-uyen/

Khu chung cư West Gate Park Bình Chánh kết hợp hài hòa

Tọa lạc tại địa điểm đặc địa số Mặt tiền Đường Nguyễn Hữu Trí, Bình Chánh, TP HCM – trục đường chính đi lại các tỉnh phía Bắc đi vào trung tâm của thành phố, https://banggiachudautu.vn/khu-dan-cu-nam-tan-uyen/ nằm cạnh hồ cảnh quan rộng , có khuôn viên cây xanh, tiện ích từ các trung tâm thương mại chất lượng,…. khu dự án cao cấp West Gate Park thực sự trở thành không gian sống sinh thái lý tưởng ngay trong lòng nội đô. Toạ lạc tại Mặt tiền Đường Nguyễn Hữu Trí, Bình Chánh, TP HCM Sài Gòn – nơi đang có nhu cầu sinh sống cao của thành phố với hạ tầng cơ sở hiện đại, nơi này cho phép cư dân đi lại thuận tiện tới các khu vực trên địa bàn thành phố. Nằm trục đường chính của quận Hai Bà Trưng, nên sẽ rất thuận tiện về các tuyến giao thông tiếp cận với các khu vực lân cận.

Cuộc sống con người được khẳng định là tốt nhất lúc mưa thuận gió hòa, cây cỏ sông suối với những âm thanh du dương như ru chính chúng ta đến với chốn bồng lai tiên cảnh cùng với tiếng xì xào của cây lá. Tất cả tạo nên một bản giao hưởng hay nhất thế gian.Khách hàng giai đoạn này đã định vị Bình Chánh là nơi ổn định gia đình lý tưởng hàng đầu Sài Gòn nhờ có đầy đủ các tiện ích dịch vụ hàng đầu như: khu vui chơi giải trí; trung tâm thương mại; bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại mini… Tất cả đều được xây dựng và bố trí thuận tiện để cư dân tiếp cận và sử dụng. Chính cho nên mà các dự án căn hộ này không chỉ đem lại 1 nơi ổn định gia đình lý tưởng nhất mà còn là 1 kênh đầu tư sinh lời ổn định, hấp dẫn cho mọi người.

Căn hộ cao cấp West Gate Park Bình Chánh khu phát triển

Với ý tưởng thiết kế một thành phố nhỏ xinh hòa tươi mới thì một không gian xanh đã được nảy ra trong đầu chúng tôi để kiến tạo ra một tương lai bền vững hơn. Đây là một dự án được hưởng những tiện ích hạ tầng đi trước đó là hồ điều hòavà công viên cây xanh rộng. Diện tích khu dự án cao cấp West Gate Park cũng được phân chia hợp lý thành nhiều loại như 65m2 đến 70m2 hay những căn hộ có diện tích rộng lơn như 85 m2 – 85 m2 để phù hợp với nhiều loại nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mỗi khách. Ngoài ra dự án căn hộ này cũng có các căn hộ có sân vườn riêng.

khu dự án cao cấp West Gate Park được các chuyên gia phân tích là sẽ có mức giá bán dao động trong dao động từ 1,8 tỷ/căn điển hình. Còn đối với các căn hộ dạng Officetel và Shophouse thì có diện tích nhỏ, đặc tính riêng nên sẽ có mức giá bán dao động trogn dao động từ 2 tỷ/căn 1 phòng ngủ. Mức giá bán này được phân tích là hợp lý lúc xem xét về các nhân tố tiềm năng của dự án căn hộ trong tương lai. Dự án chung cư sẽ được bàn giao đã đi vào hoạt động với nội thất đầy đủ cho quý khách hàng vào . Tuy nhiên, có thể nhận thấy rằng, tính từ thời điểm giai đoạn này thì dự án căn hộ đã có thể tăng giá và mang lại mức lợi nhuận thực tại cho nhà đầu tư. Các thiết kế căn hộ cao cấp tại đây cũng được các giới chuyên gia đánh giá cao về khả năng đóng nắng, đón gió tự nhiên rất tốt với view đẹp. Đây là địa điểm lý tưởng cho các gia đình trẻ tiếp cận dễ dàng với các tiện ích và kiến tạo hạnh phúc gia đình.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/z-trung-lap-cu-chi/

Nguồn tại: dự án queen pearl