Dự án Queen Pearl Phan Thiết siêu dự án năm 2018

Dự án nhà phố Queen Pearl Phan Thiết sẽ chính thức bàn giao chìa khóa cho cư dân vào Quý 4/2019. Thông tin hấp dẫn này giúp CĐT Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát cũng như dự án. Tạo sức hút cực kỳ ấn tượng với quý khách và nhà đầu tư.

Queen Pearl

Dự án Queen Pearl Mũi Né nằm cạnh trung tâm

đất nền nhà phố Queen Pearl Phan thiết nằm tại trung tâm Phan Thiết. Một trong những khu vực được chú trọng về cơ sở hạ tầng, trung tâm về hành chính quốc gia. Tại đây, hệ thống giao thông mở rộng theo nhiều hình thức từ đường khu vực đến đường cấp thành phố, đường nhánh nội bộ… Và tuyến đường sắt cũng được thi công qua trước dự án đất nền dễ dàng cho người dân di chuyển. đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát nằm trong quần thể khu đô thị mới Queen Pearl tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính. Đây là 1 trong những khu vực trọng điểm. Phát triển văn hoá, kinh tế của Phan Thiết nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ. Của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án đất nền quanh khu vực này. Điển hình đó là Dự án Queen Pearl Phan Thiết.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân Dự án nhà phố Queen Pearl Phan Thiết là hệ thống compound an ninh ba lớp. Hệ thống an ninh điện thoại được lắp đặt trong Đất nền. Chủ nhân từ bên trong Đất nền có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn thể hiện ở việc tất cả tiện ích của Dự án Queen Pearl Phan Thiết hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. đất nền nhà phố Queen Pearl Phan thiết được đầu tư hệ thống khu vui chơi cho trẻ em cả ngoài trời và trong nhà. Giúp trẻ có thể chủ động tham gia các hoạt động gải trí, vui chơi. Khám phá thế giới xung quanh ngay tại nhà của mình mà không phải tùy thuộc vào những tác động ngoại khu hay thời tiết. Khu vui chơi trẻ em tại khu vườn trung tâm của dự án…

Dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né khu trung tâm

Thể hiện trọn vẹn kiến trúc của 1 thành thị xanh kết hợp với không gian nghỉ dưỡng cực kỳ tiện nghi và hoàn hảo theo phong cách Resort trong lòng tỉnh Bình Thuận. đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát được xây dựng để hướng tới 1 thế giới đẳng cấp hơn. Với trung tâm mua sắm, khu Đất nền sang trọng và vui chơi, giải trí sôi động. Như chúng ta đã biết việc 1 dư án được nhiều quý khách để ý và phân tích cao. Thiết kế Đất nền chính là điểm quan trọng nhất. Tại Dự án Queen Pearl Phan Thiết mọi nhà phố và biệt thự đều được bố trí và thiết kế rất hợp lý. Với 1 tỷ lệ đáng mơ ước. Các kĩ sư thiết kế tại dự án đất nền này đã tìm tòi và nghiên cứu kỹ qua tất cả các dự án đất nền đẳng cấp cao của các công trình nhà phố và biệt thự trên toàn quốc. Để lựa chọn ra cho Dự án Queen Pearl Phan Thiết 1 phong cách thiết kế phù hợp nhất. Với phong cách thiết kế không gian mở. Đây là lựa chọn phong cách được nhiều người ưa chuộng nhất cũng là phong cách phù hợp nhất trong thời điểm hiên tại.

Tính tới thời điểm hiện tại, ngoài Dự án Queen Pearl Phan Thiết. Tại tỉnh Bình Thuận không có dự án nào có tiện ích dành riêng cho người già. Tại dự án, tất cả các cư dân đều sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp và tiện ích. Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án đất nền đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên Dự án Queen Pearl Phan Thiết đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ khi cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án đất nền mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều cảm thấy hài lòng về lựa chọn của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều cơ bản để dự án đất nền có thể khẳng định mình cùng khách hàng.

Thông tin tại queenpearl.info

Bài viết liên quan