Dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né đơn giản sinh động khu hạng A

Với không gian sống bình yên, đẳng cấp và biệt lập. Queen Pearl tiên phong trong việc đem đến Việt Nam xu hướng chăm sóc sức khỏe tại nơi an cư. Sẽ là một điểm sáng dự án đất nền ấn tượng khép lại cho một năm nhộn nhịp của thị trường bất động sản năm 2018.

Queen Pearl

Nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát đơn giản sinh động

Xuất phát từ quan điểm lựa chọn bất động sản này. Các dự án đất nền nội thành, gần công viên và hồ có sức hấp dẫn cực kỳ lớn. Và khu vực Phan Thiết là một sự lựa chọn khá tốt lúc có vị trí quận có nhiều dự án đất nền công viên xanh lớn. Khu vực trung tâm cửa ngõ. Các dự án đất nền khu Phan Thiết luôn giành được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư. Hơn nữa, địa điểm nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát gần với khu vực Phan Thiết, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các Cty lớn nên sau khi dự án đất nền hoàn thành đảm bảo sẽ có một lượng lớn cư dân lựa chọn dự án đất nền sinh sống tại đây.

Với hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp, nổi trội mà Queen Pearl được thị trường hấp thụ tốt. Và lôi kéo được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Điều này chứng tỏ, chủ đầu tư cực kỳ quan tâm đến việc phục vụ nhu cầu của khách hàng và người mua đã được đặt vào vị thế trung tâm. Kết hợp với đó là chuỗi dịch vụ tiện ích đẳng cấp thỏa mãn xu hướng sống thượng lưu. Tất cả được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và thiết kế hiện đại. Tạo nên khu đô thị hoàn hảo nhất, từ đó đến với dự án đất nền mong chờ khách hàng sẽ chọn được ngôi nhà ưng ý.

Khu dự án Queen Pearl Mũi Né khu hạng A

Tất cả các nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát được thiết kế thông minh tối đa hóa công năng sử dụng. Với nội thất được bố trí khoa học. Dự án với nhiều căn diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. CĐT tư vấn đáp ứng phương án ghép căn theo mong muốn của khách hàng để có thể mở rộng diện tích theo mong muốn. Những bãi cỏ trải dài, xanh mát được thiết kế. Là nơi phù hợp cho những buổi dã ngoại, những buổi tiệc, ngoài trời. Là khu được thiết kế chỉ để cho những bữa tiệc BBQ. Nơi giúp bạn cùng bạn bè hay gia đình tổ chức một bữa tiệc nhỏ. Vừa có thể vừa có thể trò chuyện, ăn uống và cũng có thể ngắm cảnh… Con người như gặp mặt nhau trao nhau những lời chúc mừng, những tiếng cười về một công việc mới.

Với mức giá chỉ từ 8 triệu/m2, thấp hơn mức giá bán của nhiều dự án đất nền cùng phân khúc trong khu vực. Các cư dân tương lai tại dự án đất nền sẽ tận hưởng không gian thiên nhiên cây xanh đan xen mọi góc cạnh với không gian sống đẳng cấp. Dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né chính là phương pháp hoàn hảo về sinh hoạt và chỗ ở cho các gia đình, các chuyên gia học tập và làm việc ở khu vực Phan Thiết. Dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né nằm ở vị trí trung tâm tại trung tâm Phan Thiết. Khu vực được xem như cửa ngõ tỉnh Bình Thuận. Dễ dàng lưu thông thuận lợi đi các tỉnh ngoại thàn lẫn cả sâu vào nội thành. Tại vị trí trung tâm này, cư dân có thể lưu thông với bệnh viện, với trường học. Cơ quan Nhà nước, công viên, siêu thị một bí quyết cực kỳ nhanh chóng.

Thông tin tại https://queenpearl.info