Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl nơi sống đẳng cấp

bán đất Queen Pearl là dự án nhà phố cao cấp phân lô và vượt trội với nhiều yếu tố môi trường xung quanh màu xanh của nước, của hoa lá cỏ cây đang dành được sự để ý lớn nhất của đông đảo khách hàng dành. Nằm ngay cửa ngõ phía trung tâm hành chính. Cạnh 1 trong những khu công viên hồ cảnh quan đẹp nhất tỉnh Bình Thuận đã tạo nên điểm nhấn và sự khác biệt của dự án nhà phố cao cấp so với các Nhà phố khác. Đặc biệt, chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát vừa công bố thêm 1 số CSBH và ưu đãi. Dành cho khách hàng mua Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl trong thời gian này với nhiều chính sách hấp dẫn nhất.

Queen Pearl

Dự án đất nền Queen Pearl phong cách hiện đại

đất nền biệt thự Queen Pearl mũi né tọa lạc tại vị trí vàng số đường Nguyễn Thông, Phú Hài. Là cửa ngõ phía trung tâm hành chính của khu vực phát triển nhanh nhất tỉnh Bình Thuận. Những tòa văn phòng nổi tiếng của thành phố nằm bao quanh dự án đất nền giá rẻ. Nơi có rất nhiều cộng đồng người Hàn Quốc và Nhật bản sinh sống. Vì thế việc sở hữu 1 Đất nền tiện nghi sang trọng, đầy đủ gần nơi làm việc chính. Tiện ích trọn vẹn của rất nhiều người nước ngoài khi đến VN sinh sống hằng mong mỏi. Và Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl sẽ là sản phẩm nhà ở Đất nền dành cho khách nước ngoài hot trên thị trường .

Chủ đầu tư bán đất Queen Pearl lấy con người làm tâm điểm phát triển. Ấp ủ xây dựng 1 không gian sống trong sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong bối cảnh không gian đang ô nhiễm trầm trọng ở nội thành. Với sự tăng thêm tiến độ dân số di cư sinh sống ngày dần nhiều cũng như thành phố hóa. Các cảnh ô nhiễm khu vực sinh sống hay ô nhiễm tiếng ồn là có thể mắt thấy tai nghe dễ dàng. Chính Vì vậy, không gian sống xanh với tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ như ở Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl trở nên hiếm thấy và mau lẹ lan tỏa sức nóng trong dư luận. Chủ đầu tư đặt vấn đề về an ninh lên uy tín tại dự án biệt thự và nhà phố đất nền biệt thự Queen Pearl mũi né . Chỉ cần qua cổng kiểm soát, cư dân được bảo vệ an toàn. Thông qua các chốt gác an ninh từ ngoại khu tới mỗi Đất nền. Hệ thống kiểm soát ra vào tự động. Với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu Đất nền, hệ thống thẻ từ cho xe ra vào … Để đảm bảo an ninh cho toàn khu đô thị, hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7.

Dự án đất nền Queen Pearl Tân Việt Phát khu an ninh

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát – mặt đường Nguyễn Thông. Đã công bố chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát Đất nền đẳng cấp tại khu vực Phan Thiết. Cùng với những con đường rợp bóng cây hay những tầng không gian sang trọng. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl còn đảm bảo đem đến sự bất ngờ cho khách hàng bởi thiết kế Đất nền cực kỳ linh hoạt. Tạo nên không gian riêng tư cho gia đình có nhiều thành viên. Các biệt thự và nhà phố hạng sang được thi công với nhiều điểm độc đáo từ cửa sổ đón gió đến tầm nhìn tạo nên 1 không gian thoải mái và thoáng đãng nhất. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl giúp khách hàng hoàn toàn hài lòng và có 1 tổ ấm đúng nghĩa giữa chốn tỉnh Bình Thuận náo nhiệt.

Ngoài việc chú trọng đến mỹ quan, chủ đầu tư không quên việc thiết kế dự án biệt thự và nhà phố sao cho hòa quyện cùng thiên nhiên, thông thoáng. Lồng ghép đan xen dự án biệt thự và nhà phố trong khuôn viên phong cảnh xanh mát. Cùng hệ thống thông gió, chiếu sáng được đầu tư lắp đặt kĩ lưỡng. Để cư dân có thể ngắm toàn cảnh và thư giãn thành phố ngay trong chính biệt thự và nhà phố hạng sang của mình. Tham gia tạo dựng phong cảnh khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc khiến cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội.

Thông tin tại queenpearl.info