Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl – Chỉ từ 868 triệu/nền View Đẹp‎

Nằm trong khu dân cư mới Queen Pearl của CĐT danh tiếng Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát. bán đất Queen Pearl là nhà phố và biệt thự hiếm hoi của tỉnh Bình Thuận. Đảm bảo về chất lượng công trình mà có mức giá hấp dẫn. Đặc biệt là Đất nền được thiết kế xanh và tiêu chuẩn chăm sóc sức khoẻ 4 lớp tại dự án nhà phố và biệt thự và Đất nền. Đây được ấn tượng vô cùng mạnh cho cư dân. Đây cũng chính là thiết kế đang được nhiều dự án nhà phố và biệt thự đi theo và được thị trường ưa chuộng.

Queen Pearl

Khu dự án Queen Pearl Mũi Né cao cấp lý tưởng

đất nền biệt thự Queen Pearl Phan thiết có vị trí đẹp khi nằm trên trục đường Nguyễn Thông. Trung tâm Phan Thiết và được thi công bởi nhà thầu danh tiếng danh tiếng Việt Nam. Hiện nay, công trường dự án nhà phố và biệt thự luôn duy trì lịch làm việc 3 ca. Cả ngày lẫn đêm để chắc chắn chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công. Phía trung tâm hành chính tỉnh Bình Thuận là 1 trong những khu vực phồn hoa. Và có tốc độ phát triển xã hội kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây. Do đó được rất nhiều ông lớn trong lĩnh vực BĐS mong muốn sở hữu. Trong cuộc tranh đua khốc liệt đó. Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát bằng tài chính mạnh và danh tiếng đã vượt qua nhiều đối thủ tậu được quỹ đất rộng lớn ngay Khu vực Phú Hài. Nhìn nhận được thế đất an lành và đẹp này tập đoàn đã triển khai xây dựng khu dân cư xanh khu dự án Queen Pearl Tân Việt Phát . Với mong muốn mang đến quý khách hàng chốn ổn định gia đình trong lành và tân tiến bậc nhất tỉnh Bình Thuận.

Tổ hợp bán đất Queen Pearl gồm 36 ha, 900 căn nhà phố và biệt thự biển với đa dạng diện tích trung bình từ 100 đến 200m2. Với không gian có các tầng khối đế được dành cho tiện ích và trung tâm thương mại phục vụ cư dân. Bể bơi, ngân hàng, nhà hàng, siêu thị, gym, café, yoga California… Cảnh quan, tiện ích của dự án nhà phố và biệt thự được nhuộm 1 màu xanh của hoa lá. Từng loại hoa, loại cây được chọn lọc tỉ mỉ sao cho hữu ích cũng như có tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho con người có cảm giác như lạc vào xứ sở rừng xanh.

Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl thiết kế mở

Góp phần đáp ứng cho thị trường BĐS Phan Thiết 1 môi trường sống đẳng cấp. khu dự án Queen Pearl Tân Việt Phát trung tâm Phan Thiết. Đang phát triển thành tâm điểm thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng công sở tại đây. Và nhiều quý khách hàng tại khu vực lân cận. Đặc biệt mặt bằng thiết kế Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl có diện tích rất phong phú từ 100 đến 200m2. Phù hợp vời nhiều đối tượng từ người độc thân, gia đình nhiều thế hệ, gia đình nhỏ… cũng rất tiện để cho thuê. Công viên rộng rộng ngay cạnh tòa nhà, là sự chắc chắn cho mỗi ngày của cư dân đều là 1 ngày xanh mát. Đem lại 1 cuộc sống khỏe mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần.

Chủ đầu tư của Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl là Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát. Đây là 1 trong những đơn vị CĐT danh tiếng nhất thị trường BĐS Miền Bắc. Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát rất nổi tiếng những năm trước đây khi thực hiện thành công rất nhiều dự án nhà phố và biệt thự vượt bậc như Biệt thự biển Acenza Villas, dự án Ocean View, Queen Pearl giai đoạn 1. Sau thời gian BĐS đóng băng thì Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát quyết tâm trở lại mạnh mẽ với vị thế của mình qua dự án nhà phố và biệt thự Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl. Đối với Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl, CĐT Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát đã tiến hành công nghệ xây dựng tân tiến hiện đại. Đang được ứng dụng thành công trong rất nhiều công trình lớn. Và được giới chuyên môn đánh giá cao, vừa đẩy nhanh tiến độ thi công. Vừa tiết kiệm giá thành của dự án.

Thông tin tại Tiến độ dự án Queen Pearl

Bài viết liên quan