Chung cư Lavita Charm – sản phẩm của đẳng cấp

lavita charm thủ đức hấp dẫn không chỉ đối với những người mua nhà để ở, mà còn cả những nhà đầu tư BĐS muốn tìm kiếm những khoản đầu tư giá trị, thay vì “đánh” theo những con sóng lên xuống thất thường của thị trường bất động sản.

Lavita Charm

Đọc ngay tại đây: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-thu-duc/

Chung cư cao cấp Lavita Charm trẻ trung sinh động

Nhằm mang tới cư dân và du khách những giây phút cuối tuần tuyệt vời nhất, CĐT Căn hộ Lavita Charm tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện “Giai điệu cuộc sống” được tổ chức định kỳ vào mỗi chiều thứ 7. Chương trình sẽ mở cửa miễn phí cho du khách và cư dân, nhằm đưa Chung cư Lavita Charm phát triển thành điểm đến cuối tuần của nghệ thuật và văn hóa uy tín của thành phố. Tọa lạc tại vị trí trung tâm ngay mặt tiền đường số 1 tại quận Thủ Đức Tp. Hồ Chí Minh, Chung cư Lavita Charm chính là tuyên ngôn rõ ràng nhất cho sự dễ dàng về giao thông đi lại. Với lợi thế cơ sở hạ tầng xung quanh tuyệt vời với đường backgroud cực hoành tráng, đây chờ mong sẽ là thiên đường dành cho các chủ doanh nhân hay dân văn phòng xây dựng cuộc sống ấm lo và phồn vinh.

Với những tin tức và diện tích của mỗi căn hộ trên thì sẽ mang lại tiện ích cao cấp tại lavita charm thủ đức cho người dân. Hãy cùng chúng tôi tìm theo phần tiếp theo nhé. Trường học liên cấp tại dự án căn hộ là mối chú ý uy tín của các bậc cha mẹ có con theo học từ mẫu giáo đến tiểu học hay thậm chí là trung học. Dự án đầu tư công viên cây xanh lớn, có đường đi trong khuôn viên chắc chắn cho những buổi chạy bộ thư giãn hàng ngày và tạo môi trường sống xanh sống sạch.

Lavita Charm Hưng Thịnh Corp view thông thoáng

Tại Việt Nam, kiến trúc hiện đại xuất hiện nhiều trong các công trình ở Tp. Hồ Chí Minh hay sắp tới là Chung cư Lavita Charm của Hưng Thịnh Corp tại Tp. Hồ Chí Minh. Kiến trúc Zen là phương pháp đơn giản, phù hợp và hiệu quả giúp mọi người cảm thấy tĩnh tại trong tâm hồn. Ở đó có sự hài hòa của môi trường xung quanh nhưng vẫn có nét chấm phá hiện đại, tối giản đặc trưng trong kiến trúc đô thị. Sự bố trí của các không gian riêng trong nhà thực sự tinh tế và thuận tiện. Không gian mở của mỗi chung cư giúp bạn cảm thấy tha hồ và tràn đầy sức sống. Phòng khách, phòng ăn và bếp được đặt tạo tầng một để tiện cho sinh hoạt chung, trong lúc đó các phòng riêng sẽ được bố trí tại tầng 2 và 3 để chắc chắn tính riêng tư.

Lavita Charm

Đọc thêm sau đây: https://gkg.com.vn/cang-hanh-khach-quoc-te-phu-quoc/

Với số lượng căn hộ chung cư dự định là 939 căn hộ chung cư được xây dựng phong phú về diện tích giúp quý khách hàng tha hồ lựa chọn. Diện tích căn hộ chung cư nhỏ nhất là 49m2 và lớn nhất là 85m2, được thiết kế từ một – 2 và 3 phòng ngủ cùng với các phòng chức năng khác như nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, rất phù hợp với các hộ gia đình có con nhỏ. Mức giá bán dự định dao động 38 triệu/m2. Vị trí tọa lạc chính là yếu tố quan trọng để phân tích sự thành công của một dự án căn hộ hiện nay. Với vị trí trung tâm tại quận Thủ Đức, dễ dàng kết nối với các tiện ích của khu vực, Chung cư Lavita Charm sẽ là dự án căn hộ có giá trị tăng thêm mạnh mẽ tại khu vực phía Đông Tp. Hồ Chí Minh chờ mong mang lại những dễ dàng giao thông lớn cho cư dân tương lai của dự án.

Xem thêm

Thông tin tại: dự án queen pearl