Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn trong khu quy hoạch sống văn minh – queen pearl

Là sản phẩm kết hợp được 2 nhân tố môi trường sống xanh tự nhiên và tiện ích hiện đại. Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh được xem như khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm giữa đô thị tấp nập, ồn ào. Một chuẩn mực sống danh tiếng trong không gian xanh rộng lớn cùng hệ thống tiện ích tân tiến ngay ngưỡng cửa.

Senturia Nam Sài Gòn

Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh trong khu quy hoạch

Hiện tại dự án đất nền cao cấp đã hoàn thành xong cơ sở hạ tầng, và đến tháng 3 sẽ chính thức mở bán thị trường đất nền biệt thự và nhà phố năm 2019. nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn duantienphuoc.com/ được chủ đầu tư Công ty CP Bất động sản Tiến Phước chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang lại cạnh trung tâm Tp.Hồ Chí Minh một khu đô thị sinh thái. Tại đây, chỉ mất thời gian vài phút để cư dân nhà phố Senturia Nam Sài Gòn có thể kết nối đến vô số các siêu thị vui chơi giải trí như trung tâm thương mại, công viên, siêu thị 24h, bệnh viện, trường học … Nhờ có vậy, cư dân có thể cùng gia đình đi tới các điểm vui chơi giải trí trên vào những ngày cuối tuần. Mà không cần phải phân vân về vấn đề thời gian và di chuyển.

Một điểm nổi trội của dự án đất nền cao cấp vị trí Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh là nằm trong khu vực huyện Bình Chánh. Nên thừa hường trọn vẹn tiên ích của nơi đây. Bên cạnh đó nhiều tiện ích dịch vụ nổi trội mọi nhu cầu của cư dân được dự án đất nền cao cấp còn tích hợp thêm. Đều được cung cấp từ giải trí, thể thao, siêu thị, phòng tập gym, công viên cây xanh; yoga, sinh hoạt cộng đồng; y tế, giáo dục, bãi đỗ xe hiện đại, mua sắm, vui chơi… Các tiện ích nổi trội tại duantienphuoc.com/ phải kế tới như. Dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu vườn dạo bộ. Trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang. Khuôn viên đi bộ, hồ bơi, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới. Quảng trường, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh. Vườn treo, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini ….Bạn không cần đi đâu cả chỉ việc bước chân ra khói nhà là cả hệ thống tiện ích đẩy đủ nhất cho bạn.

Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh sống văn minh

Mặt bằng nhà phố Senturia Nam Sài Gòn có diện tích phù hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng khi quyết định để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng. Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong mỗi thiết kế dịch vụ trẻ trung. Mà còn bao trùm lên tổng thể đầu tư với sự chắt lọc các tinh tuý của phong cách thiết kế cũng như thiên nhiên. Từ thác tràn, quảng trường, khu vườn hoa, đài phun nước, pavillon nghệ thuật…

Xem thêm thông tin nhà phố Senturia Nam Sài Gòn tại Gia Khánh

Với mô hình sản phẩm mới lạ, độc đáo, lần thứ nhất có mặt trên thị trường Việt Nam. Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn vừa có thể là nơi kinh doanh cho các gia đình vừa có thể là nơi ở. Đây là một trong những ích lợi 2 trong một mà dự án đất nền cao cấp mang lại cho các Quý vị hàng. Các gia đình hoàn toàn có thể cho thuê mặt bằng để thu lợi nhuận ổn định và lâu dài. Để đảm bảo cũng như làm yên tâm khách hàng. Công ty CP Bất động sản Tiến Phước đơn vị chủ quản Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn cho biết. Một công trình được gọi là chất lượng thì quý khách hàng cần nghiên cứu lương bổng và tập trung về chủ đầu tư. Đơn vị thiết kế, nhà thầu thi công, chứ điều này ngoại khu rất khó được nhận thấy. Chính vì vậy Công ty CP Bất động sản Tiến Phước chúng tôi đã quyết định những đơn vị có tiếng. Trong việc xây dựng cũng như thiết kế hiện nay. Với mong muốn mang lại một công trình Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn tuyệt đối đảm bảo an toàn và chất lượng.

Trích dẫn: queen pearl