Bản đồ du Lịch nghỉ dưỡng tại Thành Phố Phan Thiết từ A – Z

Bản đồ du Lịch nghỉ dưỡng tại Thành Phố Phan Thiết từ A – Z giành cho những du khách muốn ghé thăm đến đây bao gồm các vị trí tham quan và ăn uống….

Phan Thiết Mũi Né nổi tiếng là một trong những thành thị du lịch nôỉ tiếng ở Việt Nam. Với khung cảnh thiên niên thơ mộng biển xanh, cát trắng và nắng vàng, ở đây đã thu hút được rất nhiều các du khách cả trong lẫn ngoài nước. Không những thế, Mũi Né còn nổi tiếng với những món ăn ẩm thực vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Để có thể tìm hiểu các thông tin về đường đi, vị trí du lịch, các quán ăn ngon, chúng ta cũng có thể xem xét bản đồ Phan Thiết Sau đây của chúng tôi:

Bản đồ lưu thông từ tp.HCM đến Phan Thiết

1.  Bản đồ lối đi Phan Thiết Mũi Né

Mũi Né cách trung tâm thành thị Phan Thiết tới 22km về hướng Đông Bắc và cũng cách TPHCM khoảng 220km.  Dưới đây là bản đồ Phan Thiết Mũi Né theo các tuyến đường từ thành thị Hồ Chính Minh – Phan Thiết, Phan Thiết – Mũi Né, TPHCM – Mũi Né.

Từ thành thị Hồ Chính Minh đi tới Phan Thiết chúng ta cũng có thể bằng các phương tiện như xe máy hay ô tô. Theo đó, chúng ta cũng có thể đi theo 2 con đường là đường Võ Nguyên Giáp ĐT706B và đường Nguyễn Thông – Nguyễn Đình Chiểu – Huỳnh Thúc Kháng. Tuy nhiên đến với Phan Thiết Mũi Né chúng ta cũng có thể đi bằng xe bus theo các tuyến số 1 (Tiến Lợi – Mũi Né – Hòn Rơm) và tuyến số 9 (Bến xe Nam Phan Thiết – Trần Quý Cáp – Trường Chinh – Nguyễn Hội – Từ Văn Tư – Trần Hưng Đạo – Thủ Khoa Huân – Hàm Tiến – Mũi Né – Gành).

Nhưng nếu bạn muốn đi trực tiếp từ TPHCM tới Mũi Né chúng ta cũng có thể bắt các tuyến sẽ khách như: Phương Nam,…

2. Bản đồ các vị trí du lịch nổi tiếng tại Phan Thiết Mũi Né

Phan Thiết sở hữu một khung cảnh thiên vô cùng tuyệt vời. Đến với Phan Thiết Mũi Né bạn không thể nào không tới những địa danh nổi tiếng tại ở đây như: Hòn Rạng, Hòn Rơm, Thầy  Thím, lâu đài rượu vang,… Để biết thêm các địa danh nổi tiếng và đẹp chúng ta cũng có thể xem xét bản đồ Phan Thiết dưới đây.

3.Bản đồ các quán ăn ngon Phan Thiết Mũi Né

Bên cạnh các địa danh nổi tiếng, Mũi Né còn sở hữu một nét ẩm thực vô cùng hấp dẫn và độc đáo. Khi tới du lịch Phan Thiết Mũi Né chúng ta cũng có thể ghé qua một vài những quán ăn đặc sản Phan Thiết Mũi Né như:

Bản đồ du Lịch nghỉ dưỡng tại Thành Phố Phan Thiết từ A - Z

  • Quán Bánh Căn Lân Nguyệt tọa lạc ngay số 8, đường Hãi Thượng Lãn Ông.
  • Quán Bánh Canh Xíu nằm trên đường Kim Đồng.
  • Quán Mì Quảng Vịt tọa lạc ngay 129 đường Trần Phú.….

Bản đồ các điểm ăn uống vui chơi tại Phan Thiết Mũi Né. Nguồn: Phanthietmuine.com

Ngoài những vị trí trên, tại Mũi Né cũng còn những quán ăn ngon nổi tiếng khác, tất cả đều được cập nhật chi tiết thông qua bản đồ Phan Thiết Mũi Né của queenpearl.info.

Để có một chuyến du lịch Phan Thiết hoàn hảo chúng ta cũng có thể xem xét những thông tin về bản đồ du lịch Phan Thiết của chúng tôi trên đây. Nhờ đó, chuyến du lịch của các bạn sẽ trở thành thú vị hơn.