Aqua City khu đô thị sinh thái tiêu biểu tại Đồng Nai

Dự án Aqua City do ông trùm bất động sản Novaland làm chủ đầu tư. Ngay tên gọi của dự án Đồng Nai đã nói lên cả, dự án này được xây dựng theo phong cách kiến tạo một thành phố xanh lành, tinh khiết.

Có thể nói, Aqua City như một nét chấm phá giữa lòng Biên Hòa bởi hệ thống kiến trúc biệt thự ấn tượng nằm ven sông tựa như tuyệt tác sông Nile, dẫn đầu xu thế bất động sản những năm gần đây.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Aqua City khu đô thị sinh thái tiêu biểu tại Đồng Nai

Chủ đầu tư chính của dự án này là tập đoàn Novaland với sự lãnh đạo của chủ tịch Bùi Thành Nhơn. Novaland với 13 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án xây dựng nhà ở sẽ là nơi khách hàng tìm kiếm chốn an cư có thể an tâm trao gửi niềm tin.

Hiện tại, Novaland có đang sở hữu nhiều quỹ đất vàng tại các tỉnh và thành phố trong đó có Đồng Nai. Dự án Aqua City đã được lên kế hoạch xây dựng cách đo một thời gian dài, nhưng do khâu giải phóng mặt bằng có chút vướng mắc, nên đến tận năm 2019 khi mọi vấn đề liên quan đến quyền sử dụng đất được giải quyết ổn thỏa thì dự án mới được đi vào giai đoạn đầu thi công xây dựng.

Hiện nay, các khách hàng có thể yên tâm đầu tư vào dự án Aqua City bởi vì chủ đầu tư đã chính thức nhận được sự cấp phép xây từ ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai. Dự án hoàn toàn có pháp lý minh bạch, rõ ràng khi sở hữu biệt thự tại dự án Aqua City qúy khách hàng sẽ được đồng thời nhận sổ hồng vĩnh viễn với người việt Nam và 50 năm quyền sử dụng với người nước ngoài.

Hiện tại, chủ đầu tư đang thi công 5 phân khu thấp tầng là: The Valencia, The Elite, The Stella, The Grand Villas, The Suite. Những phân khu này gồm các loại hình bất động sản đa dạng từ Nhà phố, Shophouse, Biệt Thự Vườn đến Biệt Thự Ven Sông. Dự án Aqua City dự kiến sẽ được bàn giao sau 2 năm kể từ ngày khởi công tức là khoảng năm 2020 cư dân sẽ nhận được bàn giao những căn biệt thự đầu tiên.

aqua city

Tại sao nên lựa chọn dự án Aqua City mà không phải dự án khác

Theo sự đánh giá khách quan từ SaleReal, biệt thự nghỉ dưỡng ven sông đang là xu thế của thế giới và Việt Nam. Đặc biệt, sau tác động của dịch Covid 19 thì du lịch trong nước đang nở rộ như nấm sau mưa đó là cơ hội không thể tốt hơn. Đặc biệt, trong bối cảnh số người giàu tại Việt Nam không ngừng tăng lên là cơ hội để đầu tư vào các loại hình nghỉ dưỡng cao cấp.

Kết nối giao thông thuận tiện là yếu tố ưu tiên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn tìm vị trí xây tổ ấm cho bản thân mình. Aqua City sở hữu vị trí đắc địa ven sông, gần tuyến hương lộ số 2 trong tương lai kết nối về trung tâm HCM chỉ 25 phút mà thôi.

Đồng thời, Aqua City cũng được quy hoạch đồng bộ theo chuẩn mực của một khu đô thị sinh thái quốc tế, và mọi không gian, địa điểm tại khuôn viên dự án đều được phủ sóng Internet miễn phí, tích hợp công nghệ thông minh hiện đại trong khâu quản lý và vận hành, đem đến môi trường sống tiện nghi, tiện ích, và tiện lợi cho cư dân.

SaleReal mong rằng bài viết này đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho quý độc giả tham khảo.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://gab.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A