Aqua City có những yếu tố gì nổi bật?

Dự án Aqua City với các dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự và shophouse đang thu hút nhiều nhà đầu tư và người có nhu cầu. Theo VnRep, dự án Đồng Nai có nhiều tiềm năng đầu tư cũng như là không gian sống tuyệt vời trong tương lai.

Vậy khách hàng có nên mua sản phẩm của Aqua City hay không? Cùng tham khảo những thông tin và đánh giá dưới đây.

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

Aqua City có những yếu tố gì nổi bật?

Dự án khu đô thị này có tên gọi chính thức là Aqua City. Với diện tích lên đến 1000 hecta, triển khai tại xã Long Hưng, Biên Hòa. Vì diện tích lớn nên trong dự án chia làm các phân khu nhỏ có những đặc trưng khác nhau. Nằm bên cạnh sông Đồng Nai và có đến 70% diện tích dành cho mảng xanh nên đây xứng đáng là khu đô thị sinh thái có chất lượng sống tốt nhất.

Dự án được đầu tư và phát triển bởi Novaland, tập đoàn về bất động sản uy tín trong nước. Vì vậy, VnRep tin rằng các sản phẩm tại Aqua City sẽ làm khách hàng hài lòng.

Bên cạnh Novaland, đơn vị phụ trách thiết kế cảnh quan và kiến trúc cho dự án này là Aspect Studios (Australia) và Kume Design Asia (Nhật Bản). Và nhiều đơn vị uy tín phụ trách các phần khác nhau trong dự án.

Aqua City sẽ hình thành một khu đô thị hoàn chỉnh với các loại hình là biệt thự song lập, đơn lập, shophouse, town house, nhà phố liền kề. Xen kẽ là hệ thống tiện ích đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cho cuộc sống của cư dân trong tương lai.

tien ich aqua city

Theo thông tin VnRep có được thì sắp tới đây, chủ đầu tư Novaland sẽ mở bán hai phân khu tiếp theo trong dự án là Đảo Phượng Hoàng và River Park 1. Với đầy đủ các loại hình được xây dựng tại Aqua City. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về hai phân khu này để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Ai nên mua dự án Aqua City

Dự án Aqua City có nhiều ưu điểm về vị trí, không gian, tiện nghi, tiện ích. Nên chọn mua để đầu tư hay định cư lâu dài đều tốt. Từ góc nhìn của VnRep, những đối tượng nên mua nhà tại Aqua City là:

Các nhà đầu tư chuyên nghiệp, có tiềm lực về tài chính đồng thời có kinh nghiệm để lường trước được các rủi ro. Vì giá trị của bất động sản tại Aqua City khá lớn, mà khả năng tăng giá thì phải từ 4-6 tháng sau khi bàn giao. Nên các đối tượng này mua Aqua City sẽ có giải pháp đầu tư hiệu quả hơn.

Thứ hai là những người thành đạt, muốn có cuộc sống an tĩnh, riêng tư, không gian sống chất lượng cao, gần gũi với thiên nhiên. Aqua City sẽ đáp ứng được các yêu cầu này bởi môi trường sống ở đây có sự kết hợp giữa yếu tố tự nhiên và đô thị. Rất trong lành mà hiện đại.

Thứ ba đó là những người muốn sở hữu bất động sản với mục đích cho thuê hoặc kinh doanh theo mô hình second home. Và đây chính là dự án có tiềm năng khai thác cho thuê tốt đồng thời có thể là địa điểm nghỉ ngơi cuối tuần tuyệt vời.

Aqua City đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường và thực tế đã chứng minh là dự án này bán ra rất nhanh. Nên VnRep nhận thấy, nếu muốn nắm bắt cơ hội đầu tư tốt thì khách hàng phải theo dõi kỹ thông tin và kịp thời lựa chọn.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://flipboard.com/@SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A